Blackacre khám phá xã hội phát hành truyền thông sau khi sụp đổ

-Sinh ra từ sự bất bình đẳng kinh tế cũng như sự sụp đổ của một nền văn minh, thế giới dystopian của loạt truyện tranh hình ảnh Blackacre, bắt đầu từ tháng 12, là một trong những nơi giới thượng lưu Trực tuyến trong những ngôi sao cao cấp lấp lánh, trong khi bên ngoài các bức tường của thành phố của họ, những người khác đấu tranh cho sự sống còn cũng như tự do.
Blackacre là một khu phố được phát triển trên đặc quyền cũng như quyền lực, các chủ đề của cuộc trò chuyện trong môi trường chính trị của chúng tôi, tuy nhiên nhà văn Duffy Boudreau giải thích rằng những lo lắng của chúng tôi chỉ là điểm khởi đầu. Câu chuyện hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi các sự kiện hiện tại, tuy nhiên đó chỉ là nền tảng, ông nói. Trong thế giới của Blackacre, chính trị của chúng ta là một điều của quá khứ. Rất nhiều nhân vật trong thế giới mới này sẽ có khái niệm nhỏ nhất về bất kỳ loại hình nào.

Đội trưởng phụ trợ Hull không hiểu về những mưu mô quyền lực trong khu phố có tường bao quanh Blackacre. Khi anh ấy tuyển dụng cho một nhiệm vụ giải cứu, anh ấy không ngần ngại chấp nhận, đã được tăng cường trong dịch vụ lực lượng vũ trang với sự trung thành tối đa với anh em của mình. Tuy nhiên, khi Hull mạo hiểm vào vùng nội địa bên ngoài các bức tường, anh ta sẽ tìm thấy sự phản bội đằng sau sự phụ thuộc vào việc đặt vào anh ta.

Việc tước đi xã hội khi chúng ta hiểu rằng nó cho phép Boudreau xem xét chính xác cách mọi người hành động từ một quan điểm mới, ông nói. Tôi đã luôn say mê với những câu chuyện dystopian vì chúng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn về bản chất con người với một ống kính hoàn toàn khác – cho dù đó là một xã hội được đưa đến cực đoan hay một cảnh quan nơi những cái bẫy của thế giới văn minh đã sụp đổ. Hai loại thế giới này cùng tồn tại trong Blackacre, cũng như hành trình Hull, từ người này sang người khác là sự kích thích đặt bất cứ điều gì trong chuyển động.

Nghệ sĩ trên Blackacre, Wendell Cavalcanti, tuyên bố bộ truyện cung cấp cho anh cơ hội áp dụng kỹ năng của mình vào các thể loại luôn được rút ra trong anh. Tôi thích khoa học viễn tưởng, tương lai dystopian, chiến tranh, cũng như các bộ phim gián điệp, với tất cả những nhân vật độc ác cũng như các kế hoạch bẩn thỉu của họ. Cũng như Blackacre là sự pha trộn của tất cả những điều đó, ông nói.

Vấn đề đầu tiên đã đạt được các đánh giá tích cực từ một vài người sáng tạo hàng đầu của truyện tranh:

Tuy nhiên, những điều quan trọng để tạo ra một câu chuyện xuất sắc về tương lai không phải là điều khiến nó có thể xảy ra, tuy nhiên có thể xảy ra. Phụ nữ cũng như các quý ông, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một câu chuyện một chút gọi là Blackacre.
– Jonathan Hickman (các dự án Manhattan, bốn người tuyệt vời)

Một cuốn sách mới xuất sắc từ một nhà văn mới xuất sắc. Quy tắc cuốn sách này.
– Phân số Matt (Hawkeye, Invincible Iron Man, Casanova)

Cấm Blackacre là truyện tranh mới hay nhất cho thời đại của chúng ta. Giống như một số giao thoa kỳ quái giữa Mad Max cũng như Thẩm phán Dredd mà tôi có thể chờ đợi để kiểm tra nhiều hơn nữa.
– Ed Brubaker (Fatale, tội phạm, người lính mùa đông)

Blackacre là một loạt liên tục, với vấn đề đầu tiên, có bìa của Michael Avon Oeming, trong các cửa hàng vào ngày 5 tháng 12.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Blackacre khám phá sự phát hành của xã hội sau collapsemedia-Sinh ra từ sự bất bình đẳng kinh tế cũng như sự sụp đổ của một nền văn minh, thế giới dystopian của loạt truyện tranh ảnh Blackacre, bắt đầu từ tháng 12, là một nơi mà giới thượng lưu trực tuyến trong ánh sáng phát sáng cao Tăng, trong khi bên ngoài WA…
Ngày 6 tháng 11 năm 2012in “Truyện tranh”

Blackacre #1, tôi thích khó khăn #1, xuất sắc Pacific #2 Thực hiện bản phát hành in ấn thứ 2 – Blackacre #1, tôi thích khó khăn #1, cũng như Pacific #2 xuất sắc sẽ không đạt được cho đến ngày 5 tháng 12, tuy nhiên tất cả các bản sao Tại nhà cung cấp được nói cho. Các thương nhân đã mua hai vấn đề đầu tay với những kỳ vọng mà họ sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như tâm sự
Ngày 5 tháng 12 năm 2012in “Truyện tranh”

Sự điên rồ của khoa học viễn tưởng cũng như cảm xúc đau lòng va chạm vào nhà khoa học Everfrosta, chiến binh chịu đựng sự sụp đổ xã hội cũng như mất mát cá nhân trên một thế giới bị chiến tranh tàn phá vào tháng 6 này ở Everfrost. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành truyền thông-Tất cả các nhà khoa học chiến binh Van Louise mong muốn là nghỉ hưu cũng như ra khỏi hành tinh khi xã hội của cô sụp đổ, tuy nhiên cô đã khai quật được một bí mật bao gồm cả cái chết của con trai mình … và
Ngày 23 tháng 3 năm 2021in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.