Mọi thứ cuối cùng tan chảy (Bộ lấy mẫu nhãn EP)

Ai bị hư hỏng Circle Records? Họ là những người đang cung cấp cho bạn bốn giai điệu xuất sắc trên một EP giới thiệu bốn hành vi của họ. Đầu tiên, có một nhóm nhạc Bandit, một trong những người khác, một trong những giai điệu Giáng sinh đáng buồn mà bạn sẽ từng tận hưởng. cũng như tôi cho thấy thưởng thức. Hoặc có lẽ tôi chỉ ra là người bị ám ảnh bởi. Dù bằng cách nào, cung cấp cho nó một sự lắng nghe.

Sau đó, bước vào giai điệu Giáng sinh mượt mà, vui nhộn của Triathalon, có tựa đề, trên ghế sofa. Nó cũng không phải là một giai điệu leng keng, tuy nhiên nó cũng rất tuyệt vời. Trên thực tế, đó là giai điệu ưa thích của tôi trên EP, cũng như tôi có ý định nghe nhiều hơn từ họ vào năm 2016.

Thứ ba, chúng tôi nhận được Ivadell, Ngày chó, rất có thể là giai điệu thẳng thắn nhất trên EP EP và sự lạc quan nhất cho đến nay. Cũng như toàn bộ điều khép lại với tiếng mài, cuộc đấu tranh để đi bộ qua-đêm sâu, tiếng ồn nặng nề của sự chậm chạp cũng như ổn định. Một cái tên thích hợp hơn rất nhiều cho tiếng ồn của ban nhạc này rất khó tưởng tượng.

Một bộ lấy mẫu bit tuyệt vời, hãy kiểm tra nó.
Mọi thứ cuối cùng tan chảy Vol. Tôi bởi các vòng tròn bị hư hỏng

Leave a Reply

Your email address will not be published.