Bản phát hành truyền thông của Baltimore Comic-Con phát hành bản phát hành Media hàng năm đầu tiên

-The Baltimore Comic-Con tự hào thông báo về Niên giám Comic-Con đầu tiên của Baltimore, kỷ niệm các nhà sáng tạo xuất hiện tại chương trình. Cuốn sách nghệ thuật này có một số khách mời của chúng tôi diễn giải các nhân vật Liberty Meadows, đôi khi kết hợp với các sáng tạo của riêng họ, trong một lễ kỷ niệm các tài sản thuộc sở hữu của nhà sáng tạo.
Như một phần thưởng, chúng tôi có một cuộc săn lùng của các loại. Khi bạn mua cuốn sách, bạn sẽ nhận được một danh sách 36 người đóng góp và số bảng của chúng tôi. Nhận 15 người trong số họ ký tên, và quay lại gian hàng để bạn chọn một bản in bổ sung của Joseph Michael Linsner hoặc Barry Kitson. Nhận 20 chữ ký và nhận cả hai bản in!

Liberty Meadows được tạo ra bởi Frank Cho và xuất bản lần đầu tiên vào năm 1997, ra mắt trên các tờ báo quốc tế. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 15 năm của Liberty Meadows, đã thấy in trong sách, truyện tranh và định dạng kỹ thuật số. Marc Frank luôn là một người hâm mộ và là bạn của The Baltimore Comic-Con, Marc nói, Marc Nathan, người quảng bá cho The Baltimore Comic-Con. Chúng tôi rất biết ơn Frank vì sẵn sàng tin tưởng các nhân vật của mình với những vị khách và bạn bè khác của chúng tôi, cũng như sự ủng hộ tiếp tục của anh ấy đối với truyện tranh Baltimore.

Nghệ thuật được tạo ra cho niên giám Baltimore Comic-Con 2012 kỷ niệm 15 năm của Frank Cho tự do Liberty Meadows sẽ được bán đấu giá tại sự kiện đặc biệt này! Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu nghệ thuật gốc với các nhân vật của Frank như được miêu tả bởi các nghệ sĩ bao gồm Frank Qutely, Brandon Peterson, Gene Ha, David Petersen, Bernard Chang, Jose Luis Garcia-Lopez, Tom Raney, Billy Tucci, Steve Conley, Thom Zahler , Craig Rousseau, Frank Cho, và nhiều người khác!

Cuốn sách sẽ được bán, và đấu giá nghệ thuật sẽ được tổ chức tại sảnh chính của chúng tôi, trong các gian hàng #2505-2507. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu theo Hội đồng Stan Lee/John Romita, vào khoảng 5:45 chiều. Cuốn sách sẽ có sẵn tại Baltimore Comic-Con với giá 20 đô la.


Vé hiện có sẵn cho VIP Gold, VIP và nhập học chung tại Baltimore Comic-Con!

Mua vé hội nghị của bạn ngay bây giờ và tiết kiệm thời gian tại chương trình! –
Đối với vé giải thưởng Harvey –

Năm nay, đã xác nhận khách mời cho chương trình bao gồm: khách danh dự, Stan Hồi The Man Lee Lee (chỉ thứ bảy!); Neal Adams (X-Men đầu tiên, Baman: Odyssey); Jason Adams (nhà điêu khắc); Josh Adams (Doctor Who, Sherlock); Dave Aikins (SpongeBob và Dora the Explorer Children Sách họa sĩ minh họa); Ken Bald (Thời đại hoàng kim kịp thời/Nghệ sĩ Marvel); Marty Baumann (nghệ sĩ Pixar); Brian Bolland (Dial H, Cover Story: DC Comics Art of Brian Bolland); Tom Brevoort (Avengers); Reilly Brown (Strange Tales trình bày Bob, Đại lý của Hydra: Old Bones); Harold Buchholz (Archie Comics); Mark Buckingham (Truyện ngụ ngôn, Doctor Who); Jim Calafiore (bí mật sáu); Frank Cammuso (Hiệp sĩ của bàn ăn trưa, Ngày màu cam Otto); Greg Capullo (Batman, Spawn); Richard Case (Nghệ sĩ Alley Comics, Doom Patrol); Tommy Castillo (Câu chuyện cổ tích Grimm); Bernard Chang (DC Comics trình bày, War of the Green Lanterns); Jo Chen (Buffy the Vampire Slayer mùa tám – chỉ thứ bảy!); Sean Chen (Steel, Avengers Academy, Voltron); Jim Cheung (Avengers vs X-Men, AVX so với, Spider-Men); Cliff Chiang (Wonder Woman); Frank Cho (Avengers vs X-Men, Liberty Meadows); Mike Choi (Fantastic Four, Demon Knight, Thuyền trưởng Atom); Steve Conley (Bloop Webcomic www.bloopstree.com); Geof Darrow (Cowboy Shaolin); Lar Desouza (tìm kiếm nhóm, ít nhất tôi có thể làm); Todd Dezago (Perhapanauts); Dan Didio (O.M.A.C.); Eryk Donovan (Anqapunch Anthology, người nhận học bổng Ringo); Joe Eisma (vinh quang buổi sáng); Garth Enni (The Shadow, Hellblazer, Preacher, The Boys); Rich Faber (Roboy Red); Ray Fawkes (một linh hồn); Joshua Hale Fialkov (i, ma cà rồng, tiếng vang, cuối cùng của những người vĩ đại); David Finch (Batman: The Dark Knight); Anthony Fleecs (trong đời tôi); Francesco Francavilla (Bọ cánh cứng màu đen, Đầm lầy, Captain America và Black Widow); Franco (Tiny Titans, Superman Family Adventures); John Gallagher (Buzzboy); SL Gallant (G.I. Joe); Jose Luis Garcia-Lopez (Batman, Superman, Wonder Woman); Bryan J.L. Glass (Chuột Templar); Mike Gold (biên tập viên, DC Comics, đồng sáng lập và biên tập viên truyện tranh đầu tiên); Jimmy Gownley (Quy tắc Amelia!); Dan Green (Amazing Spider-Man, Wonder Woman, Legion of Super-Heroes); Randy Green (Nghệ sĩ Alley Comics, Witchblade); Brad Guigar (Evil Inc.); Gene Ha (Justice League); Larry Hama (G.I. Joe, Wolverine, ‘Nam); Cully Hamner (Truyện tranh hành động); Scott Hanna (Quân đoàn Green Lantern); Trưởng khoa Haspiel (Billy Dogma, Act-i-Vate, Trip City); Marc Hempel (Sandman, Gregory, máu của người vô tội); Eric Henson (Perhapanauts: Danger Down Under); Greg Horn (Max Payne, Avengers DK, Học viện Avengers); Jason Horn (Ninjasaur); Jamal Igle (Kiss, Supergirl, The Ray); Joe Infurnari (những con chó Sled! Sled có vấn đề); Chris Ivy (Hero Comics, Army of Darkness); J.G. Jones (Wanted, Doc Savage); Justin Jordan (Shadowman), Chris Kemple (nghệ sĩ Alley Comics, Tiêu cực Burn); Bếp Denis (Báo chí bồn rửa nhà bếp); Barry knullnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.