Markley xông hơi não: Điều gì sẽ xảy ra nếu có một quảng cáo và không ai nhìn?

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Wayne Markley

bởi Wayne Markley

Một vài tuần đã trôi qua vì hàng triệu triệu người ngồi trước tivi của họ hoặc trong các quán bar hoặc tại một ngôi nhà bạn bè và xem cái bát giữa New York Giants và New England Patriots. Mặc dù đó là một trò chơi bóng đá rất tốt, những gì thực tế đã có tất cả báo chí sau khi trò chơi là quảng cáo. Tôi thậm chí còn biết rất nhiều người chỉ xem trò chơi chỉ để xem quảng cáo. Có một số quảng cáo hài hước, một lời trêu chọc tốt cho bộ phim Avengers sắp tới, rất nhiều chó trong quảng cáo và Clint Eastwood. . Chà, bởi vì tôi muốn nói về quảng cáo trong truyện tranh và những gì nó có thể cho bạn biết về các công ty đang xuất bản các cuốn sách và chúng thực sự được nhận thức tốt như thế nào trên thế giới bên ngoài cửa hàng truyện tranh.

Nhiều năm trước khi tôi làm việc tại DC Comics, một trong những nghĩa vụ của tôi là giám sát quảng cáo trong các cuốn sách. Điều này ngụ ý tôi ủy quyền quảng cáo nhà, mà DC sản xuất tại nhà để quảng bá các tiêu đề của riêng họ như tất cả 52 quảng cáo mới mà bạn thấy mỗi tháng trong các cuốn sách hiện tại. Tôi cũng chịu trách nhiệm đảm bảo bất kỳ quảng cáo bên ngoài nào cũng ổn cho các cuốn sách hàng tháng. Ví dụ, bạn không muốn một quảng cáo cho một bộ phim được xếp hạng R chạy trong Powerpuff Girls. Một điều thứ ba tôi đã làm là tổ chức các quảng cáo đặc biệt, nơi bộ phận bán hàng quảng cáo đã cung cấp một quảng cáo cho một trang một nửa và chúng tôi cần một trang quảng cáo nửa nhà để tạo một trang đầy đủ. Mặc dù đây là một phần nhỏ trong công việc của tôi, nhưng thật thú vị khi nó cho phép tôi làm việc với mọi bộ phận từ biên tập để thiết kế để tiếp thị để cấp phép cho pháp lý và tất cả ở giữa. Có thể một ngày nào đó tôi sẽ viết một blog về các trận chiến giữa biên tập và tiếp thị. Một số trận chiến có giá trị và một số chỉ là một sự ngớ ngẩn. Có thể phần tồi tệ nhất của công việc quảng cáo là khi một biên tập viên sẽ đến với tôi và nói, tôi có một cốt truyện mới lớn bắt đầu với vấn đề #24 và tôi muốn làm một quảng cáo nhà và đây là ba ngày trước khi quảng cáo có được biến thành sản xuất. Hãy để tôi nói với bạn, bộ phận nghệ thuật không thích việc làm với một thông báo ngắn. Nhưng nó làm cho cuộc sống thú vị.

Những người lính La Mã để bán

Về cơ bản có ba loại quảng cáo trong truyện tranh. Có những quảng cáo nhà không tạo ra tiền cho công ty, và trên thực tế, chi phí tiền khi quảng cáo phải được phát triển và kết hợp với nhau và được ủy quyền bởi các lễ kỷ niệm khác nhau liên quan. Mục tiêu của các quảng cáo này là thu hút sự chú ý đến một cuốn sách hoặc một sự kiện cốt truyện và hy vọng thu hút sự chú ý của người đọc và giúp bán nhiều bản sao của cuốn sách được quảng cáo. Như tôi đã chỉ ra trước đó, trong bất kỳ cuốn sách mới nào trong số 52 cuốn sách mới, bạn có thể thấy sáu đến tám quảng cáo trong số này một tháng quảng bá cho 52 cuốn sách mới khác nhau. Đây là một dấu hiệu cho thấy nhà xuất bản, trong trường hợp này là DC, đã không cung cấp bất kỳ quảng cáo nào cho tháng đó. Khi xuất bản, bạn luôn hy vọng bán đủ quảng cáo hàng tháng để trang trải chi phí cho các cuốn sách; Điều này cùng với các đăng ký là một xương sống của bí mật để kiếm tiền trong xuất bản. Mục tiêu của nhà xuất bản là có tất cả các chi phí được chi trả bởi quảng cáo và đăng ký, vì vậy bất cứ khoản tiền nào bạn kiếm được bán trên sạp báo (hoặc cửa hàng truyện tranh) đều có lợi nhuận. Tại một thời điểm, vào những năm 1980, nếu bạn nhìn mặc dù một cuốn truyện tranh thực sự không có quảng cáo nhà. Có trang chữ cái và có thể là một trang cường điệu biên tập, nhưng phần còn lại của cuốn sách không phải là truyện tranh là quảng cáo. Họ dao động từ quảng cáo cho xe đạp đến khỉ biển đến những người lính chiến tranh nhựa (và những người có thể chống lại nghệ thuật của Russ Heath xinh đẹp cho quảng cáo cho các binh sĩ quân đội La Mã, khi họ đến là nhựa hai chiều và rẻ tiền và trông không giống quảng cáo? Tôi biết tôi không thể bỏ qua lời đề nghị).

Quảng cáo Twinkies cổ điển

Ở đâu đó trên đường đi, và tôi nghĩ rằng điều này đi kèm với sự phát triển của thị trường truyện tranh trực tiếp, quảng cáo đã thay đổi. Có ngày càng ít quảng cáo bên ngoài và có nhiều quảng cáo nhà được sử dụng để điền vào các trang. Công bằng mà nói, có những quảng cáo trong nhà thỉnh thoảng cắm một bản phát hành mới hoặc một nửa trang để điền vào một trang với một quảng cáo nửa trang quay trở lại những năm 1930. Nhưng đến những năm 1990, thực tế là tất cả các cửa hàng truyện tranh hoặc một trang duy nhất với các quảng cáo nhỏ được phân loại cắm các sản phẩm mua thư khác nhau. Có một chiến dịch quảng cáo thỉnh thoảng với Twinkies hoặc một chiếc xe đạp mới, nhưng có một điều xa vời cho quảng cáo của những thập kỷ đã qua. . Vì vậy, nhiều tháng khi bạn xem quảng cáo trong truyện tranh của bạn và chúng được trả tiền quảng cáo, chúng là cho một bộ phim (và với DC, đó là một bộ phim của Warner Brothers nhiềucủa thời gian) hoặc cho bản phát hành trò chơi video gần đây và lớn nhất.

Modok cung cấp Honda

Tôi đã trải qua một loạt các bản phát hành truyện tranh gần đây để xem những gì họ đang quảng cáo. DC thực tế đã có các quảng cáo độc quyền cắm 52 mới ngoại trừ các bìa sau thường cắm trò chơi video Batman mới nhất. Marvel có một số lượng lớn các quảng cáo trong nhà cắm vào sự kiện Avengers/X-Men nhưng họ cũng có quảng cáo cho Harley Davidson, Honda và Toyota và cho hai người khác nhau của họ. Điều tôi thấy nhiều điều thú vị là Toyota có một quảng cáo được thực hiện đặc biệt cho Marvel Comics với Modok. Dark Horse có sự kết hợp của quảng cáo nhà và quảng cáo phim. Bongo thực tế có tất cả các quảng cáo House, nhưng họ cũng có quảng cáo cho bộ sưu tập truyện tranh Simpson và Lịch Simpson. IDW có tất cả quảng cáo nhà. Tôi đã không trải qua từng cuốn sách trong sáu tháng qua ghi chú, vì vậy đây chỉ là những quan sát thông thường lướt qua một số cuốn sách ngẫu nhiên. Trên thực tế, mọi nhà xuất bản (ngoại trừ IDW) đã cung cấp bìa sau của sách của họ cho quảng cáo. Bìa sau được coi là bất động sản chính cho quảng cáo vì nó được cho là cùng với nắp phía trước, nắp sau có nhiều lượt xem nhất, ngay cả khi người tiêu dùng không nhìn vào bên trong. Cần lưu ý rằng tất cả các quảng cáo này không tuyệt vời như chúng có vẻ. Điều này có thể đã thay đổi bởi vì những ngày của tôi (nhưng tôi rất nghi ngờ điều đó) nhưng Warner Brothers sẽ được giảm giá lớn cho quảng cáo trong sách DC vì họ là cùng một gia đình. DC thuộc Bộ phận Thời gian của Warner Films, vì vậy họ không nhận được số tiền tương tự với một quảng cáo từ Honda. Marvel Nhiều người có khả năng đã có một loạt thay đổi tốt cho quảng cáo của Honda và Harley Davidson, nhưng cả hai quảng cáo chắc chắn đều được giảm giá khi chúng được kết nối trực tiếp với Marvel, do đó không chỉ quảng bá cho xe máy và Honda Civic, mà còn là thương hiệu Marvel. Và quảng cáo may mặc không nghi ngờ gì được giảm giá như là một phần của thỏa thuận cấp phép mà các nhà sản xuất đã thực hiện khi họ có giấy phép Marvel. Quảng cáo Dark Horse có liên quan đến giấy phép, Star Wars chẳng hạn, hoặc từ các hãng phim nơi Dark Horse có rất nhiều kết nối và mối quan hệ đặc biệt. Bongo khá khác biệt trong tất cả các nhà xuất bản này trong khi họ có quảng cáo quảng bá các bộ sưu tập hoặc sách Simpson từ Harper Collins hoặc lịch của Simpsons, Life in Hell và Futurama, Bongo gói tất cả các sản phẩm này cho Harper. Vì vậy, nhiều bản sao của bộ sưu tập hoặc lịch Simpson mới nhất bán, một số số tiền đó đã trở lại với Bongo. một chút của một tình huống khác biệt.

Tôi sẽ tranh luận khi bạn đã thấy sự suy giảm của quảng cáo được trả tiền trong truyện tranh trong suốt những năm qua, điều này đã góp phần vào chi phí gia tăng của truyện tranh, vì các nhà xuất bản có ít cách hơn để giảm chi phí sản xuất cuốn sách. Các cuốn sách vẫn có rất nhiều trang quảng cáo như chúng luôn có (có thể nhiều hơn), nhưng phần lớn các quảng cáo này không kiếm được tiền cho nhà xuất bản, ít nhất là tiền trước. Nếu bất cứ điều gì, nó thường tốn tiền của nhà xuất bản. Tôi nghĩ rằng với sự phát triển của thị trường trực tiếp và truyện tranh rời khỏi sạp báo, khiến tuổi trung bình của người đọc truyện tranh phát triển, các nhà quảng cáo thấy truyện tranh kém hấp dẫn như một diễn đàn quảng cáo. Ngoài ra, với người đọc truyện tranh trung bình có xu hướng là nam và lớn tuổi hơn thanh thiếu niên, nhiều nhà quảng cáo không xem truyện tranh là đánh vào khán giả mục tiêu của họ (bên ngoài phim và trò chơi video). Tôi sẽ lập luận rằng nhân khẩu học không khác nhiều so với các bản demo cho Playboy và Comics sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo bất kỳ số lượng sản phẩm nào. Nhưng tôi lo lắng cho những người hâm mộ truyện tranh rập khuôn làm mất đi một số nhà quảng cáo không nghĩ rằng người hâm mộ truyện tranh sẽ chi tiền cho bất cứ điều gì khác ngoài truyện tranh hoặc trò chơi video. Để điều này thay đổi, sẽ cần phải có một giáo dục lâu dài về công chúng về truyện tranh là gì, và đã có những nỗ lực để làm điều này trong quá khứ, nhưng thật đáng buồn từ từng xảy ra.

Tôi đoán rằng nhiều độc giả bỏ qua tốt nhất trên quảng cáo trong sách, nhưng lần tới khi bạn đọc cửa hàng truyện tranh yêu thích của mình, hãy xem quảng cáo. Bạn sẽ thấy lý do tại sao bạn trả thực tế 4 đô la cho truyện tranh đó. Trong năm năm qua, quảng cáo đã giảm trong tất cả các phát triển của bản in, đặc biệt là tạp chí, vì vậy đây không phải là vấn đề truyện tranh nhiều như sự phản ánh của một nền kinh tế đang thay đổi và các nhà quảng cáo lấy tiền quảng cáo của họ ở nơi khác khi lưu thông giảm.

Tôi kết luận, tôi sẽ không giới thiệu bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này (đó sẽ là cột tiếp theo của tôi, chứa đầy các đánh giá), nhưng tôi muốn thực hiện một quan sát. AMC đã điều hành một chương trình mới có tên Comic Sách nam với sự tham gia của Kevin Smith. Nó được đặt trong cửa hàng Kevin, Jay và Silent Bob, Secret Stash, ở New Jersey. Đó là một chương trình thực tế được kịch bản nặng nề dựa trên những gì tôi đã thấy cho đến nay. Nó không có cảm giác như thư ký và nó là một cách thú vị là một cách kỳ lạ. Nhưng điều tôi thấy thú vị là tất cả những người tôi đã nói chuyện với những người không phải là truyện tranh BooK mọi người theo bất kỳ cách nào yêu thích chương trình và nghĩ rằng nó rất buồn cười. Tất cả những người truyện tranh mà tôi biết đều rất chua trong chương trình và không nghĩ rằng đó là tất cả những điều buồn cười và họ không nghĩ rằng nó sẽ tồn tại vượt quá sáu tập đầu tiên (và tôi sẽ đồng ý). Nhưng sự phân chia sắc nét của thích/không thích dựa trên những người không phải người hâm mộ/người hâm mộ tôi thấy tuyệt vời. Có thể nó đánh một chút quá gần nhà? Như mọi khi mọi thứ ở đây là ý kiến và suy nghĩ của tôi và không phản ánh những suy nghĩ hoặc ý kiến của truyện tranh Westfield. Suy nghĩ, khiếu nại, bất đồng được chào đón tại mfbway@aol.com.

Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.