Brain Fevered Brain: Nếu tôi có thể mong muốn trên một ngôi sao

xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Wayne Markley

bởi Wayne Markley

Tôi tin rằng tôi sẽ làm điều gì đó khác biệt với blog trong tuần này cũng như nói về những điều tôi mong muốn sẽ sửa đổi trong thế giới truyện tranh, nếu tôi có ba điều ước. Một vài trong số này là những khái niệm hoàn toàn màu xanh trên bầu trời sẽ không bao giờ xảy ra cũng như không hợp lý khi mong đợi chúng sẽ xảy ra. Những người khác là có thể cũng như những thứ tôi muốn thấy. Tôi quyết định sáng tác điều này vì đây là thời gian tuyệt vời để trở thành một khách truy cập hoặc người hâm mộ truyện tranh. Có một số lượng đáng kinh ngạc của chất lượng cao cũng như vật liệu đa dạng ngoài kia, về mặt vật liệu cũng như người sáng tạo. Tôi muốn nghe từ khách truy cập của blog này về những gì bạn muốn xem. Bạn sẽ thấy những gì là hoàn hảo của truyện tranh? Có thể là các nhân vật cụ thể hoặc các nhóm sáng tạo cụ thể trên nhân vật ưa thích của bạn, tôi muốn biết.

Bùng nổ! Studio từ Walt Disney Truyện tranh & Câu chuyện Lưu trữ Vol. 1

Một điều tôi luôn mong muốn thấy, cũng như tôi gần như đã đến, là một bản in lại hoàn toàn của truyện tranh Walt Disney, cũng như những câu chuyện. Bùng nổ! tiết lộ một kế hoạch in lại tất cả các truyện tranh truyền thống này, cũng như họ đã đưa ra tập đầu tiên in lại hai vấn đề đầu tiên của WDC & S, tuy nhiên họ đã mất giấy phép Disney. Tôi muốn thấy điều này không phải kể từ lý do hiểu rõ nhất, những câu chuyện vịt Carl Bark. Mười câu chuyện Donald Duck này đã được Gladstone thu thập hoàn toàn theo trình tự (và hầu hết trong số này là không được in) cũng như Fantagraphics hiện đang thu thập chúng trong một loạt các bản cứng, rất tuyệt vời cũng như vẫn còn in. Tuy nhiên có rất nhiều tài liệu không được thu thập. Truyện tranh của Walt Disney cũng như những câu chuyện là một tiêu đề tuyển tập không chỉ có những con vịt của Barks, tuy nhiên cũng như vậy, Mickey Mouse của Paul Murry, Scamp của Al Hubbard, Chip cũng như Dale, Gremlins của Walt Kelly, cũng như hàng tấn các nhân vật nhỏ khác từ vũ trụ Disney. Đọc những câu chuyện này theo thứ tự ít quan trọng hơn so với việc đọc truyện tranh Marvel trong lịch sử chuỗi, tuy nhiên thật tuyệt khi kiểm tra các câu chuyện vì lý do lịch sử. Thêm vào đó, các câu chuyện về chuột Mickey có xu hướng chạy trong ba phần. Gần đây, IDW tiết lộ họ sẽ khôi phục truyện tranh Walt Disney, cũng như những câu chuyện, cùng với chuột Mickey, chú Scrooge, cũng như những người khác. Sẽ là rất nhiều để hy vọng rằng họ cũng có thể chọn Boom! Tôi hy vọng họ làm.

Người phụ nữ sóc không thể đánh bại #5

Tôi cũng mong muốn rằng anh ấy rất lớn hai nhà xuất bản, Marvel cũng như DC, sẽ tập trung vào việc kể những câu chuyện có vấn đề tuyệt vời cũng như không phải là những câu chuyện huyền thoại diễn ra trong nhiều năm, hoặc ít nhất sáu tháng, vì vậy chúng có thể được thu thập. Marvel đã có phần tốt hơn về điều này với những tựa game gần đây như Người phụ nữ Squirrel bất khả chiến bại cũng như ngay cả những người nhện gần đây đã quay đi, Silk. Cả hai đều hoạt động kể chuyện vững chắc, vui vẻ cũng như độc lập. DC đang giới thiệu một số tựa game vào mùa hè này cũng như họ đang hấp dẫn những điều này sẽ rất vui cũng như câu chuyện. Tuy nhiên, tôi hy vọng như vậy, dựa trên lịch sử gần đây cũng như nói chuyện với một số bạn thân của người sáng tạo vẫn hoạt động tại DC, tôi có nghi ngờ. Trong cùng một tĩnh mạch này, tôi mong muốn Marvel cũng như DC sẽ làm giảm những chiếc crossover lớn lớn, chẳng hạn như Spider-vers , tuy nhiên một thế giới chặt chẽ không có nghĩa là bạn yêu cầu những thứ chéo quá mức cũng như crossover. Tôi có một chút hy vọng bạn sẽ thấy hai sự kiện này giảm lớn, ngay cả khi nó trong một thời gian hạn chế.

X-9: Đại lý lừa Corrigan Vol. 1

Tôi từ lâu đã là một fan hâm mộ lớn của các dải báo cũng như tôi tin rằng IDW (và Fantagraphics) xứng đáng được đánh giá cao vì những nỗ lực của họ để in lại các dải báo truyền thống. IDW đã phát hành các bộ sưu tập của Smith Smith của Noel Sickles, Total Terry cũng như Cướp biển của Milton Caniff, Total Trick Agent Corrigan của Archie Goodwin cũng như Al Williamson cũng như họ đang quay trở lại cũng như in lại thủ thuật sớm nhất Đặc vụ X-9 dải của Alex Raymond mà cuối cùng đã trở thành đặc vụ lừa Corrigan. Tôi hy vọng một ngày nào đó họ in lại tất cả các dải giữa Raymond cũng như Williamson, đó sẽ là một tấn vật liệu tuy nhiên sẽ rất tuyệt vời khi xem. Các bộ sưu tập Total Rip Kirby liên tục đã in lại tất cả các câu chuyện của Alex Raymond, cũng như bây giờ họ đang thực hiện phương pháp của mình với tác phẩm đáng kinh ngạc của John Prentice. Họ cũng đã thực hiện một số bản in của các dải báo Archie cũng như họ hiện đang in lại tất cả các dải báo của DCS, đã thực hiện câu hỏi của Woman: các Dalilies hoàn chỉnh cũng như họ đang làm việc với Batman cũng như các dải Superman với nhiều thập kỷ . Tất cả các bộ sưu tập IDWS đều là GorgEOUS cũng như được thiết kế tốt. Hầu như tất cả những cuốn sách này đã được thực hiện dưới con mắt thận trọng của Dean Mullaney. Tôi không thể hát những lời khen ngợi của anh ấy đủ cao. Than ôi, cũng như đây là nơi mà mong muốn của tôi đến, có rất nhiều dải báo có sẵn đã bị mất theo thời gian hoặc đã bị lãng quên từ lâu. Tôi nhận ra rằng việc in lại tất cả các dải này không có hiệu quả về mặt kinh tế, tuy nhiên tôi muốn xem một trang web nơi bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các dải báo trong suốt nhiều năm ở một địa điểm cũng như có thể in chúng ra để đọc của bạn vui lòng. Tôi muốn xem các dải như Dragnet, Ellery Queen, cũng như nhiều dải tôi thậm chí không thể bắt đầu liệt kê. Tôi hình dung trang web này là một tầm nhìn trả tiền, với một khoản phí hàng tháng, tuy nhiên nó cho phép người hâm mộ (thông qua một người giữ lối vào?) Quét cũng như đóng góp bộ sưu tập của riêng họ cho trang web. Tôi có một số bạn bè đã cắt xén cũng như cứu 1000 dải trong nhiều năm qua, tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhìn thấy họ bằng cách đến thăm họ tại nhà của họ. Thật là xấu hổ. Có rất nhiều tài liệu có sẵn mà không có phương pháp nào được đối tượng rộng hơn. Mặc dù về mặt kỹ thuật tôi tin rằng đây là một ý tưởng tương đối đơn giản, tôi không tin rằng nó sẽ xảy ra vì cuối cùng nó trở thành sự thật mà bạn sẽ phải cung cấp với một số lượng lớn người được cấp phép cũng như chủ sở hữu bản quyền, cũng như mong muốn Tiền trên niềm vui chia sẻ nghệ thuật. Ngoài ra, có vấn đề về thời gian cho tất cả người hâm mộ sẽ đóng góp cho trang web cũng như làm cho nó đi. Có lẽ tôi là người duy nhất muốn thấy điều này, tuy nhiên tôi có thể mơ ước có thể tôi?

Đây chỉ là một trong ba mong muốn của tôi cho thế giới truyện tranh. Tôi tin rằng mỗi khái niệm này có mức độ khác nhau của việc kết thúc là thực tế, tuy nhiên tôi không có hy vọng thực sự cao sẽ thấy bất kỳ loại nào trong số chúng trong cuộc đời tôi.

Tất cả những mong muốn này là của tôi cũng như không có phương pháp nào cho thấy những suy nghĩ hoặc ý kiến ​​của Westfield Comics hoặc nhân viên của họ. Tôi chắc chắn rằng nhân viên Westfield sẽ có mong muốn riêng của họ cho ngành công nghiệp truyện tranh. Tôi hoan nghênh cũng như thúc đẩy bạn chia sẻ những gì bạn muốn thấy trong một thế giới hoàn hảo. Vui lòng xuất bản bình luận dưới đây hoặc trên Facebok. Bạn có thể liên lạc với tôi tại mfbway@aol.com với những lo ngại hoặc đề xuất. Tôi hy vọng bạn thích đọc nó cũng như mọi khi,

Cảm ơn bạn.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.