12 ngày tặng quà: Ngày 5 Shortboxed

Vào ngày thứ năm của Giáng sinh, GoCollect của bạn đã tặng cho bạn: một cuốn sách ngắn của cuộc khủng hoảng 9,8 trên Trái đất vô hạn#8! Và một blog so sánh Silver Surfer #1 với The Odd Tales thường niên #2. Là một phần trong 12 ngày quà tặng của chúng tôi, Shortboxed đã đưa ra quyết định tài trợ 6 ngày và đây là lần thứ ba của họ! Họ cũng đã đưa ra quyết định cung cấp một số nội dung blog đặc biệt để bạn có được niềm vui (xem bên dưới).

Shortboxed là thị trường ứng dụng di động để có được và bán truyện tranh được phân loại. Đó là cách dễ nhất để liệt kê truyện tranh được phân loại của bạn có sẵn và nhận chúng trước hàng ngàn nhà sưu tập hàng ngày. Bạn có thể tải xuống shortboxed ngay bây giờ trên iOS và Android.

Giveaway là gì?

Shortboxed đã chọn để tặng một cuộc khủng hoảng được phân loại 9,8 trên Trái đất vô hạn #8. Điều này được phát hành vào năm 1985 làm cho nó trở thành một truyện tranh thời đại đồ đồng và 35 tuổi! Điểm này có FMV ước tính là $ 90 lý tưởng hiện nay. Làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng trong cuộc khủng hoảng này về vấn đề Trái đất vô hạn?

Cách nhập quà tặng shortbox

Truy cập Instagram và chắc chắn theo dõi cả GoCollect và Shortboxed và giống như bài đăng gần đây nhất từ ​​cả hai. Sau đó đi đến trang Giveaway và điền vào nó! Nó đơn giản mà! Chúng tôi sẽ thông báo hôm nay, người chiến thắng khủng hoảng trên Trái đất vô hạn #8 vào thứ Tư lúc 5 giờ chiều EST. Bạn có đến nửa đêm tối nay để vào! Hãy theo dõi mỗi ngày cho đến Giáng sinh để có nhiều quà tặng hơn. Nếu bạn muốn có cơ hội giành chiến thắng mỗi ngày, bạn phải làm theo hướng dẫn mỗi ngày – vì vậy đừng bỏ lỡ!

Bây giờ – hãy xem blog của họ về Silver Surfer 1 vs Odd Tales hàng năm 2!

Silver Surfer 1 vs những câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm 2

(Bài đăng này được xuất bản ban đầu trên hộp ngắn)

Trong bài viết này, tôi sẽ so sánh hai cuốn sách mà tôi tin là được định giá quá cao và bị đánh giá thấp. Tôi muốn xem xét hai chìa khóa Marvel tuổi Bạc:

Kết thúc

Người lướt sóng bạc #1 (1968)

90 ngày GPA 7.0: $ 831

2019 GPA 7.0: $ 860

2018 GPA 7.0: $ 629CGC

Tổng điều tra dân số phổ quát: 3414

X-Factor: Solo Series đầu tiên :, Số 1 số 1, Cổ điển (ISH)

Dưới

Những câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm #2 (1963)

90 ngày GPA 7.0: $ 610

2019 GPA 7.0: $ 571

GPA 2018 7.0: $ 538

Tổng điều tra dân số CGC: 454

X-Factor: Sự xuất hiện thứ 4 của Người Nhện, Người Nhện đầu tiên

Tôi biết điều đó rất khó để so sánh sự phong phú của những cuốn sách Thời đại đồ đồng với những thứ Thời đại bạc ít có sẵn nhưng hãy để đồng ý rằng những câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm không phải là một cuốn sách sợ hãi hay thậm chí là một cuốn sách hiếm. Vâng, khi nói về lớp cao hơn (9.0 trở lên), 2 câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm thực sự giảm nhưng thật kỳ lạ, các chia tách CGC cho thấy thậm chí còn được yêu thích hơn rất nhiều đối với Silver Surfer 1. Tại sao? Tôi nghĩ rằng cả hai cuốn sách đều có một số điểm nói chuyện bằng nhau. Những lập luận hoàn toàn tốt có thể được đưa ra cho cả hai bên, nhưng đó là những gì làm cho chủ đề thú vị. Hãy để nói về sức mạnh của mỗi đối số và chia nhỏ các yếu tố của X X-Factors.

Bạc Surfer 1

Hãy để giải quyết Silver Surfer 1 đầu tiên. Để bắt đầu, chúng tôi có đối số số 1 nổi tiếng của người Viking. Được rồi, tôi có thể nhận được đằng sau đó, nhưng sức mạnh đóng gói nhiều cú đấm nhất cho số 1 rõ ràng bị thiếu ở đây: lần xuất hiện đầu tiên. Cuốn sách này trên thực tế là sự xuất hiện thứ 19 của Silver Surfer. Vậy những gì về loạt phim solo đầu tiên? Điều đó thật tuyệt nhưng tại sao Silver Surfer 1 mang lại nhiều tiền hơn nhiều so với loạt phim solo đầu tiên khác? Iron Man, Sub-Mariner, Captain America và Doctor Odd đều là những nhân vật Marvel nổi tiếng đã nhận được các tựa game solo vào năm 1968 và aren đã tiến gần đến những con số mà Silver Surfer 1 đang nhận được. Nó có hiếm hơn rất nhiều? Một cuốn sách Marvel năm 1968 hiếm? Cuối cùng, hãy để nói về trang bìa. Trong thời đại của những cuốn sách được gói gọn trong nhựa, vỏ bọc lớn mang lại tiền mặt. Nhưng SS1 có phải là một vỏ bọc tuyệt vời? Theo tôi, nó chắc chắn không phải là vỏ bọc tốt nhất trong tiêu đề ngắn, theo ý kiến ​​của tôi. Trên thực tế, tôi hoàn toàn sẽ đặt bìa này ở nửa dưới của tiêu đề. John Buscema là một nghệ sĩ trang bìa nổi tiếng nhưng đây không phải là tác phẩm tốt nhất của anh ấy trong tiêu đề. Ví dụ, vui lòng xem các vấn đề 2, 3, 4, 7, 9 hoặc 12:

Những câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm 2

Vậy làm thế nào để những câu chuyện kỳ ​​lạ hàng năm giữ? Hãy nói chuyện về sự xuất hiện thứ tư của Spider-Man. Điều đó có thực sự quan trọng không? Trong toàn bộ thế giới truyện tranh, chỉ có một số ít các nhân vật mà bất kỳ sự xuất hiện nào ngoài sự xuất hiện thứ hai của họ được coi là có ý nghĩa. Người Nhện chắc chắn là trên Mt. Rushmore của các nhân vật truyện tranh và sở hữu bất kỳ sự xuất hiện đầu tiên của anh ta là đáng chú ý. Như một vấn đề thực tế, tôi sẽ mạo hiểm nói rằng sự xuất hiện thứ 19 của Spider-Man, có ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều so với Silver Surfer thứ tư.

Làm thế nào về sự giao nhau của Spider-Man đầu tiên? Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nhắc lại giá trị tuyệt đối của Người Nhện để mô tả sự liên quan của crossover đầu tiên của anh ấy. Tiêu đề kỳ lạ đã tồn tại một số thời gian khó khăn nhất cho truyện tranh và tiếp tục vượt qua sự hồi sinh của siêu anh hùng đầu những năm 1960. Vì vậy, cũng có người vận chuyển cờ Marvel giữa thời kỳ vàng và bạc của truyện tranh – ngọn đuốc con người. Niềm tin của Marvel đã thể hiện rõ khi họ đưa ra quyết định chèn anh ta là một thành viên quan trọng trong S mới của họnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.