Phỏng vấn: Andy Diggle trên Dynamite từ James Bond: Hammerhead

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

James Bond: Hammerhead #1 Francesco Francavilla.

Andy Diggle là nhà văn nổi tiếng của Thief of Thief, Doctor Who, The Losers, v.v. Bây giờ anh ấy tiếp nhận siêu nhân vĩ đại nhất thế giới trong Dynamite từ James Bond: Hammerhead. Gần đây, anh ấy đã nói với Westfield, Roger Ash, những gì trên đường trong cuộc phiêu lưu thú vị này!

Westfield: Làm thế nào bạn tham gia với dự án?

Andy Diggle: Họ hỏi! Tôi đoán nó rất rõ ràng hình thức cơ thể của tôi về công việc mà Bond từ lâu đã có ảnh hưởng đến tôi. Hầu hết mọi thứ tôi đã viết, từ Snow/Tiger đến những kẻ thua cuộc cho đến Thief of Thief đến Uncanny, có một chút liên kết được luồn qua DNA của nó. Thật tuyệt vời khi làm việc thật.

James Bond: Hammerhead #1 Robert Hack

Westfield: Đối với bạn, bản chất của trái phiếu là gì?

Diggle: Sự không ngừng của anh ấy. Một khi anh ta đã cố định tâm trí của mình vào mục tiêu của mình, sẽ không có gì ngăn cản anh ta. Nhưng anh ấy không chỉ là một nhạc cụ cùn của người Viking, như Fleming đã nói. Văn hóa nhạc pop nếu đầy những người khó tính; Điều làm cho Bond trở nên cộng hưởng là sự tương phản giữa Bond quyến rũ, quý ông Debonair và Ruthless, khó khăn như móng tay, trái phiếu hành động. Đó là một niềm vui tuyệt vời khi đặt anh ấy vào những tình huống mà chúng tôi có thể thấy anh ấy lật từ người này sang người khác. Tôi thích viết hành động, nhưng nó cũng không kém phần thỏa mãn để viết, nói, Bond Frirtatious Badinage tại một số VIP Soiree. Người đọc có một loạt những kỳ vọng nhất định về những gì mong đợi từ một câu chuyện trái phiếu, và điều quan trọng là không rơi vào sáo rỗng.

James Bond: Hammerhead #1 Ron Salas Cover

Westfield: Điều gì có thể cho chúng ta biết về câu chuyện trong James Bond: Hammerhead?

Diggle: Một người chống đối cực đoan của người Hồi giáo được gọi là Kraken đang nhắm mục tiêu vào công ty vũ khí chịu trách nhiệm cập nhật vũ khí hạt nhân Trident Submarine trên tàu ngầm của Vương quốc Anh, và Bond được giao nhiệm vụ săn lùng anh ta. Tất nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên phức tạp hơn một chút. Nó nói về vị trí của Anh trong cuộc chiến tranh lạnh, thế giới hậu Brexit. Chúng ta vẫn tốt cho điều gì? Bán vũ khí là một – và một số người không quá hài lòng về điều đó. Bond hợp tác với Victoria Hunt, VP công ty vũ khí, để đưa Kraken xuống.

James Bond: Hammerhead #1 không có tính năng xem trước nghệ thuật của Luca Casalanguida.

Westfield: Bond được biết đến với việc đối mặt với những nhân vật phản diện đáng kinh ngạc. Bạn có thích tạo ra một kẻ thù mới và những gì bạn có thể cho chúng tôi biết về họ?

Diggle: Một nhân vật phản diện tuyệt vời là cực kỳ quan trọng đối với một câu chuyện như thế này. Ian Fleming là Grandmaster mọi thời đại của việc tạo ra những nhân vật phản diện tàn nhẫn, tàn nhẫn-Le Chiffre, Ông Big, Auric Goldfinger, Tiến sĩ No, Blofeld. Tất cả họ đều có một chất lượng lớn hơn cuộc sống nhất định khiến chúng trở nên đáng nhớ. Bí quyết là làm cho chúng trở nên độc đáo mà không rơi vào lãnh thổ nhại lại của Austin Powers. Tôi đã luôn tự hào về việc viết những nhân vật phản diện thông minh như họ tàn nhẫn, và họ cần phải có một kế hoạch có ý nghĩa. Không có Let Hãy bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân để tất cả chúng ta có thể sống trên biển!

James Bond: Hammerhead #1 không có tính năng xem trước nghệ thuật của Luca Casalanguida.

Westfield: Bạn có thể nói gì về sự hợp tác của bạn với nghệ sĩ Luca Casalanguida?

Diggle: Anh ấy rất tuyệt! Tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy. Anh ấy khá mới với cảnh này nhưng tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng anh ấy có tài năng tuyệt vời và một cảm giác kể chuyện trực quan bẩm sinh. Có một chất lượng tuyệt đẹp cho công việc của anh ấy rất phù hợp. Tôi có thể chờ đợi độc giả nhìn thấy nó!

James Bond: Hammerhead #1 không có tính năng xem trước nghệ thuật của Luca Casalanguida.

Mua, tựa vào, bám vào

James Bond: Hammerhead #1

Leave a Reply

Your email address will not be published.