Tốt nhất năm 2008

khi tôi gửi chúng cho các nhà xuất bản hàng tuần vào cuối năm ngoái. Tôi biết điều này là quá muộn để đăng bài, nhưng mặt khác, nó không bao giờ là quá muộn để nói về truyện tranh hay.

Đây được cho là một danh sách tiểu thuyết đồ họa, nhưng tôi không thể cưỡng lại bao gồm cả manga (vì tôi nghĩ rằng việc tách hai là một loại chủ nghĩa bảo hộ, do manga vượt qua tiểu thuyết đồ họa của Mỹ trong hầu hết các trường hợp, và tôi thích đọc cả hai) và Sinfest , một webcomic đơn giản là nổi bật (và vừa được Dark Horse thu thập, vì vậy cũng tìm kiếm nó trong danh sách năm tới).

Khi xây dựng danh sách này, tôi đã cố gắng xem xét cả tác phẩm mới và tái bản. Tất nhiên, các tính năng hương vị của tôi cũng vậy – tôi muốn bao gồm những cuốn sách mà tôi thích đầy đủ và muốn đọc lại trong những năm tới, những cuốn sách cho tôi thấy một điều mới mẻ về con người hoặc nghệ thuật hoặc cả hai. Trong khi tôi đã mô tả chúng một cách ngắn gọn, tôi cũng đã liên kết với các đánh giá của mình để biết thêm thông tin chuyên sâu.

Sê-ri manga gây nghiện của Nanaai Yazawa có sáu tập, 8-13, được phát hành bằng tiếng Anh vào năm 2008. Đó là sự pha trộn của sự phát triển nhân vật-khi hai phụ nữ trẻ là nhân vật tiêu đề của nó học về tình yêu và những gì họ muốn từ cuộc sống-giả mạo như một Rock’n’roll Soap Opera.

Phim hoạt hình Sinfestbeautiful của Tatsuya Ishida nhận xét trực tiếp về những mối quan hệ hiện đại của cuộc sống hiện đại, bao gồm niềm tin, chính trị và giới tính, có sẵn hàng ngày tại Sinfest.net (cộng với các dải chủ nhật dài hơn đầy màu sắc!). Lấy hơi thở của tôi cả với nghệ thuật tuyệt đẹp và cái nhìn sâu sắc và quan điểm sâu sắc. Vì vậy, đúng và thật bất ngờ.

Zot! Bộ sưu tập hoàn chỉnh màu đen và trắng: 1987-1991 Chúng tôi sống trong một thời gian tuyệt vời, với rất nhiều tác phẩm siêu hạng từ tất cả các ERA trở lại dưới dạng sách. Tôi đã dự đoán có loạt phim Scott McCloud, ở dạng vĩnh viễn hơn trong nhiều năm, và bây giờ nó ở đây, nó vẫn khiến tôi khóc. Chỉ lần này, đó là câu chuyện mới của anh ấy về những thử thách của họa sĩ truyện tranh đang gặp khó khăn, và cuộc xung đột giữa khát vọng và khả năng, vì đó là những câu chuyện cảm động của Trái đất, khám phá những cuộc đấu tranh của thiếu niên với việc đi ra, cha mẹ nghiện rượu và phụ huynh, và Nhận ra bạn sẽ không biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tình yêu và áo choàng: Bạn có muốn biết một bí mật không? Ai có thể nghĩ rằng bạn có thể biến một bước ngoặt mới trên bộ phim hài lãng mạn siêu anh hùng, lấy cảm hứng từ Superman và Lois Lane? Thom Zahler đã làm như vậy bằng cách tập trung đầu tiên vào hai người lớn trong tình yêu, và cuộc đấu tranh thực tế với gia đình và sự nghiệp là kết quả của việc tham gia hai cuộc sống. Thêm vào đó, rất buồn cười theo những cách sáng tạo, với những trò đùa mới về chủ đề yêu thích này!

Ariatokyopop đã chọn manga mục vụ tuyệt đẹp này của Kozue Amano từ Adv, tái xuất bản ba tập đầu tiên và cuối cùng tiếp tục bộ truyện. Đó là một thiền định phản chiếu về niềm vui của cuộc sống đơn giản, như được kể qua công việc hàng ngày của một phi công gondola đầy tham vọng trên một sao Hỏa bị ngập lụt. Nó đưa tôi đến một nơi khác và làm mới tâm trạng của tôi bất cứ khi nào tôi đọc nó.

Các loại đê thiết yếu để coi chừng 25 năm của Alison Bechdel, Opera Lesbian Soap trong một khối lượng bìa cứng đẹp trai. Nó cũng không phải là ngẫu nhiên, phục vụ như một lịch sử hiện đại của các cuộc chiến văn hóa và tăng nặng tự do.

Vẽ từ và viết tiểu thuyết đồ họa hình ảnh cuối cùng cũng đạt được một nơi nhận dạng vĩnh viễn, tiếp theo là cần thiết một cuốn sách giáo khoa hoàn chỉnh về cách trở thành một họa sĩ truyện tranh. Đây là nó, bởi Jessica Abel và Matt Madden.

Magic Trixiejill Thompson, vẽ tranh tưởng tượng cho trẻ em nắm bắt ma thuật cho mọi lứa tuổi. Thông điệp, rằng sự gia tăng của cuộc sống gia đình cuối cùng là bổ ích, có thể dự đoán được nhưng vẫn đáng để nhận được, và tác phẩm nghệ thuật hát.

Tamara Dreweit sườn Posy Simmonds, minh họa tinh tế khiến những câu chuyện phức tạp của cô về cách cư xử hiện đại, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cổ điển, rất hấp dẫn.

Loạt phim huyền thoại đen của Master Master Osamu Tezuka, về một bác sĩ không có giấy phép và các hoạt động sáng tạo đáng kinh ngạc của ông, đến Mỹ. Nó điên cuồng như bạn đã nghe, nhưng rất phù hợp với một nền văn hóa bị ám ảnh bởi khiêu dâm khám nghiệm tử thi của CSI.

Tôi đã lưu trữ các danh sách trước đây của mình trên trang kinh điển phải đọc phải đọc.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Truyện tranh được thúc đẩy bởi những cuốn sách và mangaif của trẻ em, bạn quan tâm đến việc kinh doanh truyện tranh ngoài thị trường trực tiếp tập trung vào các cửa hàng truyện tranh chuyên dụng, Dallas Middaugh Look Back về Bán hàng tiểu thuyết đồ họa năm 2018 là một điều phải đọc. Khi bạn kết hợp số đơn vị của Diamond với số lượng của NPD Bookscan, theo dõi doanh số bán hàng trong thị trường sách chung, đồ họa

Tiểu thuyết đồ họa hay nhất của năm 2009, những gì tôi nghĩ là tiểu thuyết đồ họa hay nhất năm 2009 theo thứ tự. Để biết thêm thông tin về bất kỳ tiêu đề nào sau đây, các liên kết đưa bạn đến các đánh giá của tôi. Johnny Hiro – Cuộc phiêu lưu chu đáo và một bức thư tình ấn tượng đến thành phố New York. Truyện tranh kiệt tác – Truyện tranh/Văn học tuyệt vời Mashup mà

Một dấu hiệu công nghiệp manga xấu khác: Del Rey đưa ra Ali Kokmennot rất nhiều tin tức ngoài điều đó, thật không may. Ali Kokmen, bạn của blog này và anh chàng tuyệt vời toàn diện, đã được đặtnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.