Phỏng vấn: Brandon Jerwa trên Dynamite từ The Bionic Woman Season Four

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Người phụ nữ Bionic mùa bốn #1

Brandon Jerwa đã viết nhiều truyện tranh bao gồm G.I. Joe, Battlestar Galactica và Vampirella. Bây giờ anh ấy đang tham gia vào mùa bốn của Bionic Woman tại Dynamite. Westfield, Roger Ash đã liên lạc với Jerwa để tìm hiểu thêm về loạt phim sắp tới này.

Westfield: Làm thế nào bạn tham gia với bộ truyện?

Brandon Jerwa: Tôi đã được yêu cầu viết những đứa trẻ Li hèl Bionic, và đó là một vụ nổ thực sự đối với tôi. Tôi đã thấy tin tức về sự tiếp nối của Dynamite, người đàn ông sáu triệu đô la, và tôi đã viết để hỏi liệu họ có kế hoạch cho người phụ nữ bionic không. Họ bảo tôi gửi một sân, và chúng tôi ở đây.

The Bionic Woman Season Four #1 Preview Trang 1.

Westfield: Bạn có cần phải xem chương trình truyền hình để hiểu những gì đang diễn ra không?

Jerwa: Không hề. Vấn đề đầu tiên bắt đầu với chuỗi tín dụng mở đầu cổ điển cho biết những điều cơ bản về Jaime Sommers, và đó thực sự là tất cả những gì bạn cần biết. Tôi là một người già tại các tài sản được cấp phép vào thời điểm này, vì vậy tôi muốn nghĩ rằng tôi có một sự nắm bắt khá tốt trong việc cung cấp sự cân bằng kháng cáo đó cho người hâm mộ khó tính và những độc giả hoàn toàn mới.

Một cái gì đó giống như Battlestar Galactica đi kèm với một lượng hành lý kể chuyện khá lớn, nhưng Bionic Woman khá rõ ràng và dễ dàng tham gia, ngay cả khi bạn không có manh mối mà Jaime Sommers là ai.

The Bionic Woman Season Four #1 Preview Trang 2.

Westfield: Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về câu chuyện trong The Bionic Woman Season Four?

Jerwa: Tôi không cố gắng lảng tránh, nhưng vấn đề 1-4 bao gồm một câu chuyện quá tuyệt vời, và vấn đề 5 là một cuộc phiêu lưu độc lập. Có những thành phần spoiler mà tôi cần tránh, nhưng tôi sẽ nói với bạn điều này: Jaime thấy mình bị dụ dỗ vào một cái bẫy cắt cô ấy khỏi mạng lưới hỗ trợ thông thường của cô ấy tại O.S.I., vì vậy chúng tôi có hai chủ đề lớn: Cuộc chiến của Jaime để giải quyết bí ẩn về tình trạng khó khăn của chính cô ấy, và bộ phim đến từ những người bạn của cô ấy đang cố gắng tìm thấy cô ấy.

Có rất nhiều hành động, và hơn một vài điều ngạc nhiên trong cửa hàng cho Jaime. Vòng cung câu chuyện chính là một cái gật đầu với hành động bí ẩn kỳ lạ của tù nhân, nhưng nó vẫn là một câu chuyện mà bạn có thể tin rằng có thể là một phần của loạt phim truyền hình phụ nữ Bionic. Cho đến khi tôi bắt đầu làm việc trong thế giới truyện tranh bionic, tôi đã quên mất việc đôi khi các chương trình truyền hình có thể diễn ra như thế nào. Tôi đã cố gắng cung cấp theo cùng một cảm giác kỳ diệu và phiêu lưu.

Số phát hành 5 đặt Jaime và cô ấy trên một lần nữa, Chris Williams, một lần nữa trong một tình huống mà tôi đã mô tả là Die Die Hard trong một chiếc tàu ngầm. Tại sao? Bởi vì nó rất vui. Truyện tranh vẫn được phép vui vẻ, phải không?

The Bionic Woman Season Four #1 Preview Trang 3.

Westfield: Bạn sẽ thêm các nhân vật mới vào bộ truyện?

Jerwa: Các nhân vật phản diện là mới và tôi đã giới thiệu một nhân viên mới tại O.S.I. – Tên của cô ấy là Agnes, và cô ấy sắp xếp giọng nói của Jaime trên điện thoại cho các nhiệm vụ. Agnes được đặt theo tên của nghệ sĩ vĩ đại Agnes Garbowska, người đã vẽ các phân đoạn của Pan Pantha mà con trai tôi và tôi đã viết cho truyện tranh Li hèl Vampi. Cô ấy là một siêu thể thao và một cộng tác viên tuyệt vời. Nó có vẻ như là một tên tuổi hoàn hảo cho một tuyển dụng trẻ, mắt rộng, người giúp Jaime hoàn thành công việc.

The Bionic Woman Season Four #1 Preview Trang 4.

Westfield: Bạn làm việc với nghệ sĩ David T. Cabrera trên cuốn sách. Bạn có thể nói gì về sự hợp tác của bạn?

Jerwa: David khá mới trên hiện trường, như tôi hiểu, nhưng anh ấy cung cấp các trang trông giống như họ đến từ một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Đó không phải là sự cường điệu vì lợi ích của nó – anh ấy rất tốt. Tôi đã thấy hai vấn đề đáng giá của nghệ thuật cho đến nay, và những ghi chú duy nhất của tôi là có vẻ tuyệt vời!

Westfield: Có ý kiến ​​kết thúc nào không?

Jerwa: Tôi thực sự thích mọi người biết rằng đây là một truyện tranh trường học cũ, theo nghĩa là không có chửi thề, không có tình dục và không có bạo lực đồ họa. Vâng, có một số trò chơi chiến đấu và thỉnh thoảng, nhưng tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn được thiết lập bởi loạt phim truyền hình, như vậy. Nếu bạn không sao với những đứa trẻ của bạn khi thấy một số người phụ nữ bionic được xếp hạng PG, thì bạn có thể cảm thấy an toàn khi đặt loạt bài này vào tay một người đọc trẻ hơn (tương đối). Ở đó, không cần phải làm cho tài sản này trở nên nghiệt ngã, bởi vì đó không phải là những gì nó xảy ra ngay từ đầu. Tôi có một bé gái 9 tuổi trong đời, và tôi nghĩ Jaime Sommers là một hình mẫu tốt cho cô ấy. Hy vọng, các độc giả sẽ đồng ý.

Mua, tựa vào, bám vào

Người phụ nữ Bionic mùa bốn #1

Leave a Reply

Your email address will not be published.