Không ai không có rủi ro từ việc phát hành phương tiện truyền thông Gorgo, GRASP

-tháng 1 này, thế giới được thiết lập để tìm thấy trong cuộc tấn công tàn khốc. Khi Ocean Waters run rẩy cũng như khuấy động, núi lửa dưới đáy biển nổ ra dữ dội, cũng như con quái vật khổng lồ Gorgo trỗi dậy khi một lần nữa khủng bố một dân số không chuẩn bị!
IDW Publishing cũng như Yoe Books rất vui mừng khi tiết lộ Quái vật Ditko: Gorgo! Lần đầu tiên trong một loạt, được tuân thủ bởi Ditko Monsters: Konga !, Tập này thu thập tổng số hoạt động của Ditko, Gorgo: hơn 200 trang hành động bùng nổ, phá hoại. Tập bìa cứng này được đóng gói hoàn toàn với nghệ thuật quái vật cao chót vót bởi huyền thoại truyện tranh không thể bắt chước Steve Ditko!

Được rút ra cùng lúc Ditko đang làm công việc mang tính bước ngoặt trên Người Nhện cũng như Bác sĩ lạ, Gorgo bị xé toạc từ các cuộn phim điện ảnh của nó cũng như đẩy vào ánh đèn sân khấu truyện tranh. Dường như không thể ngăn cản được, Gorgo lấy tất cả những người đến khi anh ta dậm chân trên toàn cầu trong những cuộc phiêu lưu được viết bởi nhà văn yêu thích của người hâm mộ Joe Gill với phong cách sách cũng như phần giới thiệu của người chiến thắng giải thưởng Eisner, Craig Yoe.

Đây là cuốn sách Ditko thứ ba mà tôi đã có được sự thích thú tuyệt vời để sản xuất, hai cuốn đầu tiên là nghệ thuật của Ditko cũng như trí tưởng tượng của Ditko, bang Yoe. Tôi rất hài lòng với những người đó, đây có thể là niềm vui nhất của F-U-N, vì nó là tất cả về một con quái vật khủng long, có vảy, giống như khủng long, chống đối xã hội, thành phố. Ditko chắc chắn đã có một vụ nổ khi thực hiện những truyện tranh tuyệt vời này, đập tan một cách đập mạnh vào Go Go trong Gorgo!

Một huyền thoại nghệ thuật chân thực, một con quái vật xấu xa đang phung phí đến các khu vực đô thị cực kỳ dân cư, cũng như một hardback quá khổ, đầy màu sắc? Phụ nữ cũng như Gentlemonsters, Ditko Monsters: Gorgo! có tất cả!

Quái vật Ditko: Gorgo! (FC, 224 trang, $ 34,99) nằm trong các cửa hàng 1/30/13.
Mã kim cương: tháng 11120414

Craig Yoe được cung cấp cho sự xuất hiện của hội nghị cũng như các cuộc phỏng vấn với báo chí liên quan đến điều này cũng như các cuốn sách khác của ông. Khám phá những cuốn sách yoe trên internet cũng như.

Truy cập idwpublishing.com để khám phá nhiều hơn về doanh nghiệp cũng như những cuốn sách bán chạy nhất của nó. IDW cũng có thể được phát hiện tại!/IDWPublishing cũng như cũng như trên Twitter tại @idwpublishing.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Không ai không có rủi ro từ việc phát hành Gorgo, Graspmedia-vào tháng 1 này, thế giới sẽ tìm thấy trong cuộc tấn công luẩn quẩn. Khi Ocean Waters run rẩy cũng như khuấy động, núi lửa dưới đáy biển nổ ra dữ dội, cũng như con quái vật khổng lồ Gorgo trỗi dậy khi một lần nữa khủng bố một dân số không chuẩn bị! IDW…
Ngày 30 tháng 10 năm 2012in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Quái vật Ditko, TPTWO “Quái vật nổi tiếng của Filmland” Trận chiến cho trái tim bạn cũng như tâm trí trong truyện tranh khủng bố này! Gorgo cũng như những câu chuyện riêng tư hay nhất của Konga! Họ không đi đến vuốt, họ đang chiến đấu với nhau, tuy nhiên họ chiến đấu với tâm trí bạn khi bạn chọn ai là người
Ngày 21 tháng 4 năm 2019in “Truyện tranh”

IDW cũng như Yoe Books xuất bản quần short Ditko, bản phát hành vào tháng 11 này – IDW Publishing cũng như Yoe Books tiếp tục cái nhìn sâu sắc của họ về tác phẩm của Steve Ditko với quần short của Ditko vào tháng 11 này. Craig Yoe kêu lên, “Nói ngắn gọn: Steve Ditko là ‘Ditko Hands’ xuống nghệ sĩ sống lớn nhất từ ​​tiểu học S
Ngày 19 tháng 8 năm 2014in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.