Ngày của Beasts of Burden trở lại, bìa

vào mùa hè năm ngoái, nhà văn Evan Dorkin đã tweet rằng loạt phim của anh ấy đã giành giải thưởng Beasts of Burden sẽ trở lại với một nghệ sĩ mới. Bây giờ các chi tiết (và một số bìa đáng yêu) đã xuất hiện, bao gồm cả ngày phát hành.

Beasts of Burden: Những chú chó thông minh cũng như Eldritch Guy sẽ là một miniseries bốn vấn đề, được minh họa bởi Benjamin Dewey, cũng như vấn đề đầu tiên được đưa ra vào ngày 22 tháng 8. Jill Thompson trở lại vào năm 2009, kể những câu chuyện kinh dị với sự tham gia của thú cưng trung thành cũng như các sinh vật khác. Câu chuyện này

Theo dõi gói răng nanh anh hùng được hiểu là những con chó thông minh khi chúng xử lý một loạt những nỗi kinh hoàng mới cũng như khám phá một liên kết giữa một loạt các vụ xáo trộn huyền bí dường như không liên quan đến Burden Hill cũng như các khu vực xung quanh. Phát hiện của họ dẫn họ đến làng núi có một người phù thủy sinh tồn, người đã phát hiện ra sự tồn tại của một bản vẽ máu thu hút máu của người Hồi giáo trong các lực lượng huyền bí, các sinh vật, cũng như nhiều nỗi kinh hoàng hơn để gây gánh nặng cho Hill!

Có một bìa của Dewey, được hiển thị ở đây:

Và một biến thể của Rafael Albuquerque.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Beasts of Burden: Những chú chó thông minh cũng như Eldritch Guy xem trước các trang muộn đang chạy này, tuy nhiên nghệ thuật rất đáng yêu, tôi không tin rằng những con thú của Burden: những chú chó thông minh cũng như Eldritch Guy #1 ra mắt hai tuần trước kia. Được viết bởi Evan Dorkin cũng như được minh họa bởi Benjamin Dewey, các miniseries bốn vấn đề tiếp tục loạt phim chiến thắng Eisner về những con chó chiến đấu với trò chơi chiến đấu

Beasts of Burden trở lại với Artistsbeast of Burden mới là một loạt từng đoạt giải thưởng về một nhóm chó (và con mèo thường xuyên) bảo vệ cộng đồng của chúng khỏi quái vật siêu nhiên. Nó được viết bởi Evan Dorkin, được vẽ bởi Jill Thompson, cũng như được xuất bản bởi Dark Equine từ năm 2009-2010, với một lần thỉnh thoảng trong năm 2012, 2014, cũng như năm 2016.

Đọc một câu chuyện toàn phần của Burden Storyout trong tuần này là Beasts of Burden: Animal Rites, cuốn sách đồ họa tuyệt đẹp của Evan Dorkin cũng như Jill Thompson về những con chó chiến đấu với lực lượng huyền bí. .

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.