Một vài đánh giá truyện tranh.

Sợ chính số 2. Vì vậy, chúng tôi đã có hai vấn đề trong sự kiện mới nhất của Marvel, và trong vấn đề này, chúng tôi thấy Odin giam cầm Thor (một lần nữa). Thật khó để theo dõi lý do tại sao Thor và Odin tiếp tục đụng độ, và thành thật mà nói, cái mới nhất này dường như được sản xuất để phù hợp với nơi Thor đang trưởng thành trong bộ phim Trong truyện tranh, từ sự tham gia của anh ấy từ lâu dưới bàn tay của Beta Ray Bill đến sự sụp đổ gần đây của Asgard và anh ấy đã tự nguyện từ bỏ ngai vàng. Thêm vào đó, có rất nhiều thiết lập trong vấn đề này (thiết lập từng nhân vật phản diện, có lẽ để họ có thể quay ra vào loạt khác). Tôi đã ổn với loại trình bày này trước đây, trong The Prelude, và trong số 1, nhưng đó là thời gian để đưa câu chuyện về phía trước. Nó bắt đầu trông giống như một khoản tiền kiếm được giống như Shadowland, hơn là một sự kiện thực sự với một cái gì đó để nói. Thêm vào đó là câu chuyện về mối đe dọa toàn cầu, các anh hùng phải chiến đấu với những kẻ lừa đảo có sức mạnh cao, rất nhiều đã ở đó, đã thực hiện điều đó. Không có bí ẩn nào (như trong cuộc xâm lược bí mật) hoặc lời hứa về sự thay đổi lớn, quan trọng (như House of M, Nội chiến).

Nếu họ không sớm nhận được điều này, tôi sẽ xem xét bài học của mình và không bao giờ mua một tiêu đề sự kiện nữa. Tôi thậm chí đã mua số đầu tiên của Spider-Man Spin Off Mini, bởi vì nhóm sáng tạo có vẻ đầy hứa hẹn. Hãy để tôi thất vọng, Marvel. Không quá ngay sau khi giết ví và niềm tin của tôi với Shadowland.

Batman Inc. #5. Đây là câu chuyện Grant Morrison đầu tiên trong Batman Inc. và câu chuyện về Bat Morrison đầu tiên trong nhiều năm, tôi đã gặp một chút rắc rối, một phần do các tài liệu tham khảo về người dơi mà tôi không quen thuộc lắm. Tuy nhiên, tất cả đều có ý nghĩa bởi trang cuối cùng và tiếp tục sự phát triển của tôi từ một người ghét Morrison cho một người hâm mộ Morrison. Nghệ thuật của Yanick Paquette, đã giành chiến thắng cho tất cả mọi người, nó cảm thấy rất tĩnh và nặng nhưng tôi thấy rằng sự độc đáo của nó, hương vị nước ngoài của nó, làm tăng thêm cảm giác quốc tế về tiêu đề này. Thật tốt khi thấy Morrison sử dụng Bat Woman, người theo quan điểm của tôi là một trong những điều tốt nhất sẽ xảy ra với vũ trụ dơi trong 10 năm qua. Nó trở nên rõ ràng hơn (hoặc mây hơn) rằng tất cả các tòa nhà của một người chơi dơi thực sự đang dẫn đến một cái gì đó. Nhưng tôi không biết gì. Tiêu đề này là một chuyến đi tuyệt vời, tuyệt vời khi Run X-Men mới của Morrison.

X-Men mới của Grant Morrison Vol. 1. Nói về X-Men mới, Marvel đang phát hành lại các bản tái bản của Morrison, và tập một là tuyệt vời. Tôi thú nhận, tôi không bao giờ dành thời gian để vượt qua loạt bài này trước đây và tôi rất vui vì tôi đã chờ đợi. Bởi vì đọc nó trong một khối lớn như thế này là tuyệt vời. Thêm vào đó, rất nhiều thịt! Chúng tôi gặp Thiên thần có cánh mới (người trong bộ phim hạng nhất X-Men) và Fantomex (hiện đang ở X-Force); Magneto và 15.999.999 người đột biến khác chết; Giáo sư X đã mất từ ​​lâu trở lại ám ảnh anh ta; Emma Frost có được khả năng kim cương của mình và bắt đầu quyến rũ Scott; Và chúng ta thấy sự khởi đầu của bong bóng Phoenix. Thực sự tuyệt vời, phải đọc những thứ siêu anh hùng.

Venom #2. Vì vậy, Kraven đang ở trong vùng đất man rợ, và anh ấy Hunt Huntin xông Symbiotes. Nghệ thuật rất hay và câu chuyện rất hay, nhưng tôi có thể giúp đỡ cảm giác như có rất nhiều thứ để đi cùng ở đây. Tôi cảm thấy như tốc độ hơi quá chậm về sự phát triển của Flash Thompson như một nhân vật. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy một vấn đề cá nhân hơn, một vấn đề cho phép chúng ta cảm nhận được Flash thực sự về việc thay đổi từ việc phụ thuộc vào xe lăn sang phụ thuộc vào một người ngoài hành tinh tâm thần và mối quan hệ tinh thần là gì giữa anh ta và ký sinh trùng của anh ta. Tuy nhiên, rất nhiều hành động, và nghệ thuật Moore, thật không thể tin được. Có thể nói đủ về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.