Mystery cũng như sự trở lại xấu xa trong phát hành truyền thông của Sherlock Trò chơi tuyệt vời

– Titan Comics rất vui mừng khi tiết lộ bộ chuyển thể Manga Sherlock tiếp theo, Sherlock: The Fantastic Game! Với các trang bìa giật gân từ nghệ sĩ được đề cử Eisner Sana Takeda (Monstress) cũng như Piotr Kowalski (Tháp Dark, Sex của Picture Comics), loạt phim mới này tuân thủ thành công đập phá của Titan Comics ‘Sherlock: A Research In Màu hồng cũng như Sherlock: The Blind Banker!
Sê-ri truyện tranh của Titan Comics, được minh họa bởi nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng, Jay., Thích nghi các tập phim truyền hình phim truyền hình Hartswood đập phá với sự tham gia của Sherlock Holmes như Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) cũng như Tiến sĩ John Watson như Martin do Martin thủ vai như Martin thủ vai như Martin đã chơi Freeman (The Hobbit)! Các tập phim truyền hình Sherlock được đồng sáng lập bởi Steven Moffat (Doctor Who), cũng như Mark Gatiss (Liên đoàn các quý ông) đã sáng tác tập trò chơi tuyệt vời, cũng như dựa trên các câu chuyện ban đầu của Arthur Conan Doyle-Reimagining Sherlock Holmes cũng như cuộc phiêu lưu của Tiến sĩ John Watson ở thế kỷ 21 London. Sê -ri thứ tư được công chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 cũng như tập cuối cùng, Vấn đề cuối cùng đã được phát sóng vào ngày 15 tháng 1 năm 2017 để được hoan nghênh.

Trong trò chơi tuyệt vời, ai đó đang gây khó khăn cho Sherlock Holmes cũng như John Watson – cũng như các nạn nhân vô tội bị bắt ở giữa, nhưng ai là nhân vật phản diện cũng như liên kết của anh ta với Sherlock cũng như John là gì?

The Sherlock: Bộ truyện tranh manga trò chơi tuyệt vời sẽ hoạt động tất cả các bản cover mới bằng cách nắm giữ kỹ năng truyện tranh hàng đầu bao gồm nghệ sĩ được người hâm mộ rất yêu thích Sana Takeda (Monstress), cùng với Simon Myers (Doctor Who) cũng như Verity Glass (Assassin’s Creed) !!

Sherlock The Fantastic Game #1 đạt đến các cửa hàng truyện tranh vào ngày 9 tháng 8 năm 2017 cũng như sẽ được cung cấp trên các thiết bị kỹ thuật số.

Để giữ nhiều ngày với tin tức tham gia Titan Comics trên Facebook, Twitter hoặc Tumblr.

Để biết thêm thông tin về Titan Comics, hãy truy cập:

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Titan Comics phơi bày truyện tranh truyện tranh: Một nghiên cứu nghiên cứu về bản phát hành PinkMedia-Tháng 6, Titan Comics rất vui mừng khi tiết lộ Sherlock: Một nghiên cứu về Pink-một bộ truyện tranh manga thích nghi Holmes được chơi bởi Benedict Cumberbatch (Doct sắp tới
Ngày 20 tháng 2 năm 2016in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Sherlock Một nghiên cứu nghiên cứu về bản phát hành Pink TPMedia – Sherlock Manga – được in bằng tiếng Anh ở Mỹ lần đầu tiên! Điều chỉnh các tập phim của bộ phim truyền hình Smash-hit với sự tham gia của các siêu sao thế giới Benedict Cumberbatch (bác sĩ sắp tới Strange) cũng như Martin Freeman (The Hobbit). Holmes…
Ngày 8 tháng 2 năm 2017in “Truyện tranh”

Bản xem trước danh sách truyện tranh: Sherlock A Giử xử trong Bỉ Phần 2 #2 (của 4) Bản chuyển thể manga rất phổ biến của Sherlock Returns! Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) cũng như John Watson (Martin Freeman) được gọi để cứu hộ gia đình hoàng gia khỏi tống tiền dưới bàn tay của Irene Adler! Adler kéo Sherlock vào một mạng lưới bí ẩn phức tạp bao gồm CIA cũng như mod, với các thủ thuật có thể
Ngày 13 tháng 9 năm 2022in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.