Phỏng vấn: Michael Lent và Brian McCarthy trên Zenescope từ Brimstone

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Bìa của Brimstone #2

Các nhà văn Michael Lent & Brian McCarthy đã hợp tác để đưa độc giả Brimstone, một kinh dị/phương Tây được xuất bản bởi Zenescope. Westfield, Roger Ash gần đây đã liên hệ với bộ đôi này để tìm hiểu thêm về cuốn sách này.

Westfield: Đối với những người trú ẩn đã đọc Brimstone, họ nên biết gì về nó?

Michael Lent: Brimstone là một phương Tây siêu nhiên với một vòng xoắn của nhà xay. Câu chuyện kể về một nhóm những kẻ giết người máu lạnh nguy hiểm nhất ở phương Tây được gửi đến để chiếm lại thị trấn khai thác Brimstone, địa điểm của cuộc tấn công vàng giàu nhất từng được phát hiện. Nhóm nhanh chóng phát hiện ra các lực lượng siêu nhiên đang hoạt động khi chúng bị săn lùng bởi một giống chó mới.

Trên cuốn sách, chúng tôi có một đội hình đáng chú ý gồm các nghệ sĩ bao gồm Ben Templesmith, Greg Horn, Ivan Nunes, Stjepan Šejić, Eban và người mới tuyệt vời Hyunsang Michael Cho. Các nhà sáng tạo và nhà văn là tôi, Michael Lent, (Prey/Marvel/2007 và Stephen King/Bluewater/2011) và Brian McCarthy (Keith Richards/Bluewater/2011 và JRR Tolkien sắp tới từ cùng một nhà xuất bản). Brimstone là một vấn đề lớn đối với chúng tôi-bốn năm được thực hiện với 752 tấm nghệ thuật đầy đủ, hoàn chỉnh.

Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều danh sách kéo và nhận được những đánh giá tuyệt vời. Trên hết, trong vòng chưa đầy ba tháng, gần 200.000 người đã đến trang Brimstonefans của chúng tôi trên Facebook.

Westfield: Ai là nhân vật chính mà độc giả sẽ gặp trong cuốn sách? Bạn có một nhân vật yêu thích?

Brian McCarthy: Đội ngũ, hay cái mà chúng tôi gọi là 7 người không hợp lệ 7, bao gồm Skerritt-một anh hùng chiến tranh cứng rắn đã trở thành người đứng đầu an toàn và an ninh cho công ty khai thác; Jebediah Hồi Cracker Jack Jackson Jackson – một người lính Liên minh Awol thất sủng; Jake Hồi Black Jack Jackson Jackson – một nô lệ trốn thoát và núi của một người đàn ông (nhưng sức mạnh tàn bạo của anh ta che giấu một trí tuệ sắc sảo); Chen – Một người nhập cư Trung Quốc quan tâm đến nước Mỹ tìm thấy tài sản của mình nhưng thấy những người đàn ông khác có tiền đơn giản hơn để có được so với vàng ở dãy núi Sierra; MCFARLEY – Một tên trộm Ailen bị đánh giá thấp có lòng tham khiến anh ta gắn bó với những người đàn ông mạnh mẽ hơn; Victor, The Viper, một tay súng huyền thoại nổi tiếng với sự khai thác tàn bạo của anh ấy và tốc độ không thể đánh bại của anh ấy.

Trong thị trấn, họ cũng tìm thấy Annabelle, người sống sót đơn độc của Brimstone. Cô ấy khó khăn như móng tay, nóng như địa ngục và có lưỡi nhanh hơn cả những khẩu súng Victor. Cô ấy là trận đấu của anh ấy trong thực tế mọi cách.

Chúng ta có yêu thích không? Tôi phải nói Victor, người anh hùng của cuốn sách. Nhưng đó là một cuộc gọi khó khăn vì tôi thấy rằng tôi yêu một số nhân vật phản diện vì họ rất đáng trách và khó chịu. Bạn phải có những nhân vật phản diện độc ác để làm cho anh hùng trở nên tuyệt vời và chúng tôi đã trở nên thực sự khủng khiếp, khốn trong cuốn sách này. Đó là một vụ nổ để viết chúng.

Trang xem trước Brimstone. Nghệ thuật của Hyunsang Michael Cho.

Westfield: Làm thế nào mà tất cả các bạn đến với nhau trên cuốn sách?

Lent: Brian và tôi ngưỡng mộ nhau làm việc trở lại khi chúng tôi là thành viên của AWG, một nhóm nhà văn phi lợi nhuận. Sau đó, khi anh ấy trở thành tổng thống, tôi trở thành phó chủ tịch của anh ấy. Điều đó đã diễn ra rất tốt vì vậy chúng tôi bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó mà chúng tôi có thể làm việc cùng nhau mà [hóa ra là] Brimstone. Tôi đã có hình ảnh mash-up này trong tâm trí của tôi về một tay súng nhanh không thể tin được một người chơi sáu tay bắn vào một cái gì đó di chuyển dọc theo trần nhà nhanh hơn mắt có thể theo dõi. B và tôi đã xây dựng một câu chuyện bảy cuốn sách từ một hình ảnh đó.

McCarthy: Và chúng tôi đã làm điều đó nhanh chóng. Cả hai chúng tôi đều choáng váng rằng dự án đã đến với nhau nhanh như thế nào khi chúng tôi ngồi xuống. Tôi đã không bao giờ viết bất cứ điều gì nhanh chóng trước đây và tôi không nghĩ rằng Michael cũng có.

Phần khó hơn là tìm kiếm nghệ sĩ giỏi nhất. Nhiều danh mục đầu tư của nghệ sĩ chỉ có phong cách mực sạch được thấy trong những cuốn sách rất anh hùng và chúng tôi biết rằng cuốn sách cần một phong cách dòng năng lượng và bảng màu bị tắt tiếng hơn nhiều. Chúng tôi đã xem xét hàng trăm và hàng trăm danh mục đầu tư và chúng tôi thực sự may mắn khi tìm thấy Hyunsang Michael Cho. Anh ta viết bút chì, mực và tô màu cho mọi bảng điều khiển, trên mỗi trang cho toàn bộ 7 chuỗi vấn đề. Công việc của anh ấy đã làm chúng tôi loạng choạng.

Westfield: Tại sao một câu chuyện kinh dị phương Tây?

Lent: Cả Brian và tôi đã đến trường điện ảnh, nơi học tập phương Tây là một nghi thức của đoạn văn và mọi người cố gắng tìm ra những cách mới vào thể loại này. Bốn năm trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình này, Mash-up vẫn được coi là một khái niệm kỳ lạ, kỳ lạ. Khi chúng tôi nói với mọi người những gì chúng tôi làm việc với họ như thế nào, Huh Huh? Sau đó, họ ném tỏi vào chúng tôi và cố gắng loại bỏ quỷ của chúng tôi. Đối với chúng tôi, chúng tôi yêu thích đóng sầm các khung cảnh toàn cảnh và lấy một giai điệu nhà xay để hiện đại hóa các nhân vật nổi tiếng của phương Tây với độ sâu cánh đồng ngắn và tầm nhìn và mùi máu sôi bạn từ kinh hoàng.

Westfield: Bạn đã nhận được một số giải thưởng cho vấn đề đầu tiên. Bất cứ điều gì bạn muốn nói về điều đó?

McCarthy: Có. Chúng tôi muốn nói rằng, cảm ơn bạn với tất cả các nhà phê bình và độc giả, những người đã rất tốt bụng. Và, nếu bạn nghĩ rằng cuốn sách số 1 là tốt, hãy lấy mìnhmột bản sao của vấn đề #2 và giữ. Nó chỉ trở nên tốt hơn từ đây trở đi.

Westfield: Tương lai nắm giữ điều gì cho bộ truyện?

Lent: Chúng tôi đã hoàn thành câu chuyện trong bảy cuốn sách, nhưng chúng tôi thấy một cách để tiếp tục bộ truyện vượt ra ngoài đó. Khi bạn xử lý xác sống, họ chỉ là người chết và luôn tức giận về điều gì đó.

McCarthy: Hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện ngược lại với những gì bạn đang thấy bây giờ nơi nhượng quyền đang quay trở lại từ đầu và làm những câu chuyện gốc. Đây là câu chuyện gốc. Nó chỉ phát triển từ đây.

Brimstone #5

Westfield: Có ý kiến ​​kết thúc nào không?

Cho mượn: Trong một thời gian dài, đó chỉ là Brian và tôi làm việc với điều này và chúng tôi giống như một cặp nhà thám hiểm điên rồ trong một cuộc trò chuyện lẩm bẩm với chính mình trong khi chúng tôi tìm kiếm vàng. Nhưng chúng tôi đã giữ nó và chẳng mấy chốc, một số người thực sự tài năng như giám đốc nghệ thuật của chúng tôi Lance Laspina và nghệ sĩ Hyunang Michael Cho đã tham gia nhiệm vụ nhỏ của chúng tôi và mọi thứ thực sự thú vị. Chuyển nhanh đến bây giờ, nó vừa khiêm tốn vừa kinh ngạc truyền cảm hứng để xem những người đọc đang phản ứng tốt như thế nào với Brimstone. Brian và tôi khá vui mừng khi bắt đầu lại quá trình với một câu chuyện mới từ một khái niệm mà B đã đưa ra. giữ nguyên.

McCarthy: Yup. Tôi cũng muốn nhắc lại lời khen ngợi của Michael. Cả hai chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn của H.M. Cho, nhưng chúng tôi sẽ được hối hận nếu chúng tôi không khen ngợi Lance. Anh ấy là một trong những người đàn ông thông minh nhất và nhiều tài năng mà tôi biết và anh ấy đã giữ tất cả chúng tôi trên cùng một trang, có thể nói, thông qua toàn bộ quá trình.

Mua, tựa vào, bám vào

Brimstone #5

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.