Khám phá Thế giới Starcraft trong Starcraft: SCAVENGERS

Phát hành phương tiện truyền thông-Dark Horse và Blizzard Entertainment rất ngây ngất khi công bố một loạt truyện tranh bốn vấn đề mới: Starcraft: Scavengers. Loạt truyện tranh này là sự bổ sung hiện tại cho dòng ấn phẩm Dark Horse và Blizzard Entertainment, trước đây, trước nghệ thuật Overwatch, tuyển tập Overwatch: Tập 1 và World of Warcraft Chronicle (Tập I và II).
Nhà văn Jody Houser (Mẹ Panic, Faith) và nghệ sĩ Gabriel Guzmán (Star Wars) tham gia lực lượng cho Starcraft: Scavenger, một loạt truyện tranh mới cũng kiểm tra thế giới mở rộng của loạt trò chơi Phương pháp thời gian thực khoa học khoa học viễn tưởng.

Trong Starcraft: Scavengers, một nhóm Terrans thực sự hy vọng sẽ rút khỏi công việc của cuộc đời họ: cướp bóc một con tàu Protoss vô chủ trong một quỹ đạo đang mục nát phía trên một hành tinh không có người ở. Nhiệm vụ nguy hiểm của người nhặt rác được nhìn thấy từ quan điểm của một kỹ sư trẻ, thiếu kinh nghiệm. Nhóm nghiên cứu phải nhặt rác công nghệ vô giá của con tàu trước khi nó bùng cháy trong bầu không khí hành tinh, nhưng họ có thể đánh bại đồng hồ và tránh bị lực lượng của chính quyền thống trị bị phá hủy không?

Được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 1998, Starcraft là một trò chơi phương pháp thời gian thực ghi lại cuộc chiến giữa các vì sao giữa ba loài thiên hà: Protoss, Zerg và Terrans. Saga tiếp tục trong phần tiếp theo nổi tiếng Starcraft II, hiện có sẵn miễn phí, bao gồm cả chiến dịch Epic, từng đoạt giải thưởng của Liberty ™.

Vấn đề đầu tiên (trong bốn) của The Starcraft: Scavengers Comic Series sẽ được bán vào ngày 25 tháng 7 năm 2018 và sẽ sớm có sẵn để đặt hàng trước tại cửa hàng truyện tranh địa phương của bạn. Thưởng thức DarkHorse.com để biết thêm thông tin.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Dark Horse đặt đôi giày trên mặt đất trong Starcraft: Filmersmedia Release – Khám phá Thế giới Starcraft tiếp tục đến biên giới mới! Sau thành công của Starcraft: Scavengers, Dark Horse và Blizzard Entertainment rất ngây ngất khi công bố loạt phim tiếp theo trong dòng xuất bản Starcraft Comics &
Ngày 26 tháng 9 năm 2018in “Truyện tranh”

Quay trở lại thế giới Starcraft với Starcraft: Nhà văn Survivors Jody Houser đang trở về nhà trong loạt phim Starcraft: Survivors của Dark Horse. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành truyền thông – Nhà văn Extraordinaire Jody Houser (Starcraft: Scavengers, hoàn toàn Stranger Things), Nghệ sĩ Gabriel Guzmán (Starcraft: Scavengers, PR
Ngày 20 tháng 4 năm 2019in “Truyện tranh”

Tokyopop và Blizzard Entertainment® công bố xuất bản ba năm Plannew York Comic-Con, New York ngày 17 tháng 4 năm 2008 Ngược lại của loạt phim truyền hình nổi tiếng quốc tế được đánh giá cao Warcraft Và Blizzard Entertainment®, nhà thiết kế của một vài trong số nhiều loạt trò chơi nổi bật của thế giới, vui mừng thông báo về ba năm của họ
Ngày 17 tháng 4 năm 2008in “Truyện tranh”

Leave a Reply

Your email address will not be published.