Tất cả cảm giác: Tất cả đều công bằng trong tình yêu và fandom

lấy cảm hứng từ @coulsonlives, Danika Stone đã viết một mối tình lãng mạn của người lớn trẻ tuổi về một người hâm mộ từ chối chấp nhận cái chết của bộ phim về nhân vật yêu thích của cô.

Trong tất cả các cảm giác, Liv rất háo hức khi xem phần phim mới nhất của Starveil yêu dấu của cô, chỉ bị nghiền nát khi nó kết thúc với cái chết của Spartan, đội trưởng tàu vũ trụ. Cô từ chối chấp nhận điều này và trở nên quyết tâm, với sự giúp đỡ của người bạn thân của cô, Xander (người sống cuộc sống của anh ta là một quý ông Regency), để tập hợp fandom để thay đổi kết quả này.

Liv, một Vidder hoàn thành, Xander, một cách thuận tiện là một diễn viên đẹp trai, vì vậy họ bắt đầu thực hiện các video #SpartAnsurvivid. Với sự giúp đỡ của những người bạn trực tuyến của LIV, một người viết fanfic nổi tiếng, một người có kỹ năng khác tại Photoshop Transips – phong trào lan truyền, bất chấp mẹ Liv, không thích cách con gái của cô ấy tham gia vào fandom và nó ảnh hưởng đến lớp của cô ấy như thế nào.

Ở cấp độ cá nhân, tôi đã có một vấn đề lớn với bao nhiêu câu chuyện này đã xảy ra tại Dragon Con. Tôi biết họ cần một chương trình có sự tham gia cosplay mạnh mẽ cũng như đủ lớn để nó có thể xuất hiện, nhưng tôi không thoải mái khi quảng bá điều này cho thấy điều này có lịch sử liên kết với một tình dục trẻ em bị kết án bị kết án người phạm tội. Tôi cho rằng tôi nên vượt qua điều đó, vì nó đã được ba năm kể từ khi họ tìm cách phá vỡ những mối quan hệ tài chính đó.

Trên một ghi chú văn học hơn, có những yếu tố được nêu ra trước đó trong câu chuyện – mâu thuẫn với người bạn trai mẹ, người mẹ không thích fandom – chỉ đơn giản là biến mất thay vì được xử lý hoàn toàn theo kiểu thỏa đáng. Nhiều hơn một sự kết thúc của tất cả các xung đột được giới thiệu sẽ là một ý tưởng tốt. Câu hỏi về việc liệu nó có thể đi quá sâu vào một fandom hay không có được thực hiện nghiêm túc hay không; Không có nhược điểm nào được thể hiện ở đây, mặc dù mối quan tâm của người mẹ là hợp lệ. Chắc chắn, đó là một mối tình lãng mạn của YA, nhưng cách tiếp cận đó khiến tôi hơi băn khoăn, vì tôi đã đứng về phía điều độ. Rất ít được thực hiện, ví dụ, với cách một trong những người bạn trực tuyến của LIV, trong cuộc sống thực.

Tôi cũng thấy không rõ ràng rằng với tình yêu của Liv, đối với tài sản này, cô ấy dường như không có ý tưởng nào về việc kinh doanh đằng sau nhượng quyền thương mại của mình. Nó không bao giờ xảy ra với cô rằng các diễn viên trong Starveil có thể có ý kiến ​​hoặc lựa chọn về công việc của họ hoặc các quyết định có thể được đưa ra từ cơ sở tài chính. Tôi ngạc nhiên khi thấy sự ngây thơ như vậy từ một người được cho là đắm chìm trong fandom này, vì hầu hết những người hâm mộ tận tụy mà tôi đã biết ít nhất là một chút chú ý đến những thứ như xếp hạng hoặc bán hàng chỉ để biết liệu tình yêu của họ có khả năng sống sót sau một mùa giải khác /năm phát hành. Mặc dù vậy, tôi đã làm như Stone Stone sử dụng, từ các cuộc hội thoại văn bản đến các cuộc tranh luận trên Twitter, nắm bắt cách mọi người ngày nay giao tiếp trong các thời trang khác nhau.

Phần lớn cuốn sách là mong muốn thực hiện trên trang, từ sự lãng mạn cuối cùng của LIV, cho đến cuộc họp của cô ấy và các nhà sản xuất của loạt phim yêu thích của cô ấy. (Thuận tiện, cô ấy thật lộng lẫy, với một con số đồng hồ cát, khi cô ấy bận tâm mặc một thứ khác ngoài áo phông và quần jean.) Một cách khôn ngoan), có rất nhiều thứ để thưởng thức ở đây, ngay cả khi nó nói quá mức độ ảnh hưởng của người hâm mộ hoặc nên có đối với các quyết định sáng tạo. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao đánh giá kỹ thuật số trước.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Izombie trên DVD ngày phát hành này cho Izombie trên DVD đã được công bố là ngày 29 tháng 9. Đây là một tuần trước khi chương trình trở lại cho mùa thứ hai vào ngày 6 tháng 10. Bảng điều khiển. Tôi rất phấn khích, vì Izombie bị thương là…

Izombie được phát hành Blu-ray, mùa 2 hôm nay khi Izombie (một chương trình truyền hình thú vị và hồi hộp tuyệt vời) đã xuất hiện trên DVD vào mùa thu năm ngoái, không giống như các chương trình truyền hình DC siêu anh hùng, nó không được phát hành Blu-ray. Warner Bros. Home Entertainment hiện đã khắc phục điều đó thông qua dòng lưu trữ trực tiếp của Warner. Đó là một cách cho những người hâm mộ tận tâm, một trong hai

Những người bảo vệ tiên phong là những người bảo vệ Avant là câu trả lời của tôi cho một người bạn đặt câu hỏi liệu có bất kỳ truyện tranh người Mỹ nào có thể được mô tả là thể thao Yuri (đó là manga về điểm thu hút cô gái). Nó được viết bởi Carly USDIN (vinyl nặng), được minh họa bởi Nô -ê Hayes (mùa hè nóng bỏng của Mỹ), và bộ sưu tập này tái bản

Leave a Reply

Your email address will not be published.