Đối mặt với việc đối phó với Dada trong tập mới nhất của Doom Patrol

Các tập phim ra mắt của Doom Patrol Season 3 tập trung chủ yếu vào việc kết thúc cốt truyện của mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, kể từ đó, nhóm các siêu anh hùng Misfit đã vô mục đích với hướng duy nhất của họ đến từ Michelle Gomez, Madam Rouge, a.k.a. Laura DeMille. Hy vọng sẽ đưa cô ấy ra khỏi cuộc sống của họ, Đội tuần tra Doom dành phần lớn tập phim để tìm kiếm tình chị em của Dada. Khái niệm này, một phiên bản giới tính của The Brotherhood of Dada từ The Doom Patrol Comics, thực hiện một chương trình đã không ngại trở thành kỳ lạ theo một hướng xa hoàn toàn xa lạ. Nó thực sự không chắc chắn những gì chính xác đã xảy ra trong tập phim của Doom Patrol, ngoài việc họ chắc chắn gặp phải tình chị em của Dada.

Như thường lệ trong DOOM Patrol, những điều mà mỗi nhân vật gặp phải phù hợp với kinh nghiệm cụ thể của họ. Chỉ, không giống như trong các tập trước, những gì họ gặp phải don dường như chỉ đơn giản là phản ánh chấn thương của họ. Không, đây có vẻ như là một lực lượng đang chờ đợi để vũ khí hóa chấn thương đó chống lại họ. Thành thật mà nói, nó có ý nghĩa. Với người đứng đầu trong bức tranh, Đội tuần tra Doom gần gũi với các vấn đề tích cực về các vấn đề của riêng họ. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng các đối thủ của họ sẽ sử dụng điều đó chống lại họ. Hoặc, như đôi khi là tình huống trong chương trình này, họ thậm chí còn không phải là đối thủ, tuy nhiên một điều gì đó hoàn toàn khác.

Spoilers cho nhóm Dada Patrol để theo dõi.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Khi đi kỳ lạ, điều kỳ lạ trở nên xa lạ

Hình ảnh của Bob Mahoney qua Hbomax

Phương pháp mà Đội tuần tra Doom gặp phải tình chị em của Dada trong tập phim này là lạ. Xe buýt Doom bị hỏng, cũng như nhóm bước vào sương mù màu nâu đỏ. Ở đó, họ gặp phải những sinh vật dường như quan tâm cực kỳ một chút về sự hiện diện của chúng. Họ đang tìm kiếm thông tin về một cái gì đó gọi là cờ của The Eternal Flagellation, tuy nhiên họ đã tấn công. Diane Guerrero, Jane thỏa mãn một người phụ nữ gọi điện cho mình là sương mù, cũng như cô tuyên bố đã đưa Đội tuần tra Doom vào giấc ngủ, cho phép họ đi vào giấc mơ của cô. Khi các tập phim kết thúc, các băng đảng là tất cả cùng nhau. Tuy nhiên, con trai người đàn ông không thuận lợi Paul, do John Getz thủ vai, là với họ. Matt Bomer, cũng như Matthew Zuk, anh chàng không thuận lợi gặp anh ta trong trạng thái mơ ước.

Tình chị em của Dada là một khuyến nghị trực tiếp cho chuyển động của Dadaist xuất hiện trong Thế chiến I. Nó chấp nhận chủ nghĩa siêu thực cũng như vô nghĩa ngoài vấn đề được coi là risqué hoặc thoái hóa bởi những người đam mê nghệ thuật ngột ngạt. Tuy nhiên, sự khởi đầu của Dada không phải là sự khởi đầu của nghệ thuật, tuy nhiên sự ghê tởm, nhà thơ Tristan Tzara nói. Trong khi ý tưởng này, một cách hiệu quả, nơi sinh của nghệ thuật hậu hiện đại, trong DOOM tuần tra, họ đại diện cho một cái gì đó bất chính hơn nhiều.

Thành thật mà nói, tại thời điểm này, bộ truyện có thể đi theo bất kỳ loại hướng nào, điều này cực kỳ thú vị. Cũng như khi cuộc tuần tra Doom cuối cùng đối mặt với tình chị em của Dada, thì đó là một vụ cá cược không có rủi ro rằng nó đã giành được một cú đấm siêu anh hùng điển hình. Điều đó cũng có nghĩa là các tập phim liên tiếp trong Phần 3 sẽ tiếp tục là lạ cũng như kỳ lạ mà phương pháp người hâm mộ yêu thích. Đặc biệt là bây giờ, April Bowlby từ Rita Farr dường như đã đánh cắp một cỗ máy thời gian vào cuối tập phim.

Hình ảnh của Bob Mahoney qua Hbomax

Mong đợi nhiều Dada hơn với mỗi tập mới của Doom Patrol, Thứ Năm trên Hbomax.

Bạn đã tin gì về tập phim Dada Dada Patrol cũng như mùa này của Doom Patrol cho đến nay? Chia sẻ suy nghĩ, phản ứng của bạn, cũng như các lý thuyết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hình ảnh nổi bật của Bob Mahoney qua HBomax

Leave a Reply

Your email address will not be published.