Xấu xê Chuck

Xấu xuick Chuck đã thu hút sự chú ý của tôi do tiền đề thú vị như thế nào. Nó giữ sự chú ý của tôi bằng cách kết thúc khái niệm trong các lớp câu chuyện thú vị. Nó được viết bởi Lela Gwenn và được minh họa bởi Matthew Dow Smith.

Chuck Manchester có thực sự xui xẻo. Giống như, tòa nhà bị đốt cháy xung quanh sự xui xẻo của cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã tạo ra một doanh nghiệp, thảm họa về yêu cầu, từ đó, thuê mình, ví dụ như một kẻ chủ mưu không thể kiểm soát được. Cô ấy chỉ được thuê để đưa một cô con gái trở lại từ một giáo phái, nhưng có rất nhiều điều cho khách hàng đó hơn là suy nghĩ đầu tiên.

Ý tưởng về một người biến lời nguyền thành lợi nhuận là đủ thú vị, nhưng một khi chúng tôi có được điều tra viên bảo hiểm bị ám ảnh đang cố gắng xác định những gì Chuck đang làm, nhà thuyết giáo được xác định và câu chuyện có thật về mối quan hệ mẹ/con gái, tôi thực sự cảm thấy cho Chuck Cố gắng điều hướng một sự tồn tại đầy thách thức. Động cơ thường âm u trong truyện tranh này, với rất nhiều người khác hơn là gặp gỡ mắt và những ưu đãi ẩn giấu. Và sau đó, cảnh sát, người (khi loạt phim tiếp tục) tiếp tục bắt giữ các nhân vật khác nhau.

Nghệ thuật Smith Smith rất thô xung quanh các cạnh, rõ ràng trong những gì nó thể hiện nhưng không được đánh bóng hay đẹp, rất phù hợp với câu chuyện. Các chuỗi sự kiện điên rồ theo Chuck xung quanh là tuyệt vời trong truyện tranh, có thể đối phó với thảm họa quy mô lớn. Tôi cũng quan tâm đến việc suy nghĩ về cách các lựa chọn tương tác với số phận, bao nhiêu những gì chúng ta có thể ảnh hưởng và chúng ta đã buộc phải vào bao nhiêu. Bao nhiêu là sự trùng hợp, và sự trùng hợp có thực sự tồn tại? Tôi háo hức muốn xem tất cả các chủ đề này kết hợp với nhau như thế nào. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với những nhân vật này, đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu thêm về lịch sử của họ.

Vấn đề số 4, kết thúc các miniseries, sẽ ra mắt vào cuối tháng Sáu. Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào cuối tháng Mười. Nó có thể được đặt trước ngay bây giờ từ cửa hàng truyện tranh địa phương của bạn với Diamond Code 19 0345. (Nhà xuất bản đã cung cấp các bản sao đánh giá kỹ thuật số của các vấn đề cho đến nay.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Tom và Jerry: Bộ sưu tập Chuck Jones của KC Carlson Có rất nhiều lý do chính đáng để giới thiệu Tom và Jerry: Bộ sưu tập Chuck Jones, bộ sưu tập hai đĩa mới của Warner Bros. The First là tốt nhất ở đó trong tiêu đề-đó là Tất cả các phim hoạt hình Tom và Jerry của Chuck Jones, cho dù là nhà sản xuất, đạo diễn,

Chuck: The Complete SeasonReview của KC Carlson Chuck là một trong những chương trình hiện tại hay nhất trên TV mà bạn không xem. Đối với những người đang xem Chuck, có lẽ bạn đã biết rằng Chuck: Phần thứ hai hoàn chỉnh hiện có sẵn trên DVD, bao gồm tất cả 22 tập, cộng với tập 3 chiều

Anne Happy: Không hạnh phúc đi may mắn! Tập 1 cho Manga dễ thương và ngớ ngẩn, Anne Happy: Không hạnh phúc đi may mắn! bởi Cotoji là một lựa chọn khá tốt. Nó có một tiền đề kỳ lạ nhưng dễ tiếp cận: những đứa trẻ không may mắn đều được đặt trong một lớp trung học cùng nhau. Hibari, với mái tóc đen dài, là nhân vật chính có thể nhận dạng của chúng tôi. Cô ấy đang làm phiền cô ấy xui xẻo…

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.