Một vài hulks đáng kinh ngạc về sự gia tăng

trong khi hầu hết các mối quan tâm liên quan đến Hulk đều là về những tin đồn về quyền phim của Hulk trở lại Marvel cũng như phỏng đoán xung quanh cô ấy Hulk đáng kinh ngạc về sự gia tăng có thể đã bay dưới radar.

The Incredible Hulk #212 (1977)

Trong vấn đề này, công ty gửi một sát thủ tên là kẻ ràng buộc (trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ta) sau Jim Wilson. Được trang bị những cây roi được làm từ adamantium, người ràng buộc (còn gọi là Frank Payne) ban đầu là một S.H.I.E.L.D. Đại lý đã đi sâu vào bí mật với công ty tuy nhiên không may kết thúc việc đào thoát cho tổ chức nhân vật phản diện.

Trong biểu đồ dưới đây, bạn có thể thấy doanh số cho CGC 9.8 cũng như 9,6 bản sao của Hulk #212 đáng kinh ngạc; Điều này đại diện cho top 19,8% cũng như 51,6% số điều tra dân số. Trong bảy năm qua, cả hai lớp đã có xu hướng trở lên; Mặc dù 9.8 ở mức nhanh hơn nhiều, 9.6 đang tăng dần. Khối lượng bán hàng là cực kỳ thấp, tuy nhiên hiện tại chỉ có 91 tấm chung. Chắc chắn hãy ghi nhớ cuốn sách này trên bất kỳ loại săn truyện tranh thô.

The Incredible Hulk #228 (1978)

Cuốn sách này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của bác sĩ tâm thần Karla Sofen trong vai New Moonstone. Mặt trăng ban đầu là đặc vụ lừa đảo Lloyd Bloch, người mà Tiến sĩ Sofen đã lừa sử dụng Đá mặt trăng. Trong khi cuốn sách này là Tiến sĩ đầu tiên Sofen As Moonstone, nhưng lần đầu tiên của cô ấy thực sự là một vài năm trước trong Captain America #192 (1975)

Trở lại thị trường cho Hulk #228 đáng kinh ngạc; Dữ liệu bán hàng cho cuốn sách được phân loại CGC 9.8 cũng như 9,6 được hiển thị bên dưới (top 20,8% cũng như 49,2% số điều tra dân số). Cả hai lớp được bao gồm vì khối lượng bán hàng thấp. Mặc dù khía cạnh này, một số ít doanh số xảy ra vẫn có mức cao cao hơn cũng như thấp hơn. So với các HULK #212 đáng kinh ngạc ở trên, CGC 9.8 của Hulk #228 đáng kinh ngạc phần nào kém, tuy nhiên các tấm CGC 9.6 của nó đang vượt trội hơn.

Nhìn chung, cuốn sách dường như là một bổ sung tuyệt vời cho một khoản đầu tư dài hạn. Hơn nữa, những tin đồn hiện tại của Thunderbolts cũng như Dark Avengers đến với MCU sẽ giúp đỡ.

The Incredible Hulk #234 (1979)

Yếu tố đáng kể nhất của Hulk #234 đáng kinh ngạc là nó chứa sửa đổi tên Wendell Vaughn, từ Marvel Guy đến Quasar, tương tự đánh dấu sự xuất hiện của bí danh Quasar. Việc sửa đổi tên được nhắc nhở bởi sự chế giễu mà anh ta nhận được từ một đám đông thường dân, người đã cười nhạo tên anh ta là Marvel Man. Lưu ý nhanh chóng, sự xuất hiện của Wendell Vaughn, lần thứ 1 là trong Captain America #217 (1978) với tư cách là Marvel Boy.

So với hai cuốn sách ở trên, thị trường cho Hulk #234 đáng kinh ngạc có cả doanh số bán hàng cao hơn cũng như giá trị thị trường cao hơn ở các lớp tương tự. Đó là luôn luôn như vậy. Chi phí bán hàng đã thực sự có xu hướng phẳng từ năm 2014 đến đầu năm 2018, nơi cuối cùng nó đã thực hiện một bước tiến lớn. Xem bên dưới để biết dữ liệu bán hàng cho cuốn sách, được phân loại trong CGC 9.8. Vào đầu năm 2018, chi phí bán hàng cho CGC 9,8 của cuốn sách thấp hơn CGC 9.8S của cả Hulk #212 đáng kinh ngạc cũng như #228. Trong hai năm kể từ đó, Hulk #234 đáng kinh ngạc đã vượt xa cả hai; mà không có bất kỳ dấu hiệu của việc chậm lại. Có lẽ anh ta sẽ giành chiến thắng trong The Guardians of the Galaxy 3 rút thăm trúng thưởng? Lưu ý cụ thể, đã có một đợt giảm giá ngoại lệ cực kỳ cao là $ 675 cho một tấm CGC 9,8 vào giữa năm 2019.

Heather Heather, nếu tôi rời bỏ bạn, nó sẽ vượt qua một cái gì đó quan trọng. Giống như xu hướng bực bội của bạn để lấy chăn vào ban đêm. – Quasar

Chưa có một thuê bao GoCollect? Đăng ký hôm nay để có được quyền truy cập vào Hướng dẫn chi phí truyện tranh!

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Viêm cameo đầu tiên của Wolverine: Incredible Hulk #180on ngày 10 tháng 10 năm 1974, một loại siêu anh hùng mới xuất hiện từ Marvel. Anh ta có hình dạng những lần anh ta được sản xuất. Anh ta thô bạo, tàn bạo, thực dụng, cũng như không thể tha thứ. Ngoài ra, anh ta có một cơn thịnh nộ, cấu trúc xương không thể phá hủy, cũng như một yếu tố chữa bệnh có thể chịu được một vụ nổ bom hạt nhân. Một,…
Ngày 28 tháng 1 năm 2021in “Truyện tranh”

Thời gian để cung cấp Thunderbolts cũng như mua Dark Avengers? Hãy thảo luận về lý do tại sao có thể có ý nghĩa để cung cấp Hulk #449 đáng kinh ngạc bây giờ cũng như chọn một bản sao hoặc hai Avengers Dark Avengers #1 trong khi nó vẫn còn giá cả phải chăng. Bản chất nối tiếp của Disney+ Show đã cung cấp cho các nhà đầu tư truyện tranh. Mỗi tập của Wandavision cũng như Falcon & The Winter Soldier
Ngày 9 tháng 5 năm 2021in “Truyện tranh”

Suy đoán MCU của She-Hulk: Nhân vật phản diện nào sẽ xuất hiện? Tôi chắc chắn rất nhiều phỏng đoán sẽ xảy ra với các chương trình Disney+ sắp tới, bao gồm cả loạt She-Hulk sắp tới. Dưới đây chúng tôi sẽ giữ cho phỏng đoán diễn ra cũng như thảo luận về sự xuất hiện đầu tiên của hai nhân vật phản diện có thể xuất hiện trong She-Hulk. Trong hai tháng qua, đã cónull

Leave a Reply

Your email address will not be published.